TWICE tiếp tục khẳng định sức mạnh phòng vé tại Nhật Bản


Vừa qua, JYP đã thông báo rằng vé của các chuỗi concert "TWICELAND ZONE 2: FANTASY PARK", diễn ra tại Seoul và Nhật Bản đã được bán sạch vào cùng ngày 12/05.

“TWICELAND ZONE 2 : Fantasy Park”  là tour lưu diễn vòng quanh Nhật Bản đầu tiên trong năm 2018 của Twice. Tour diễn này sẽ được kéo dài từ ngày 26 đến ngày 27/5, và từ ngày 2 đến ngày 3/6, lần lượt tại các sân vận động có sức chứa lên đến 30.000 người tại hai thành phố lớn Saitama và Osaka. 

twice-concert.jpg

Vé dành cho buổi biểu diễn “TWICELAND ZONE 2 : Fantasy Park” của Twice đã nhanh chóng cháy vé chỉ sau năm phút chính thức mở bán vào ngày 12/5. Cùng ngày, 18.000 tấm vé dành cho buổi biểu diễn “TWICELAND ZONE 2 : Fantasy Park” tại Hàn Quốc cũng nhanh chóng được bán sạch chỉ trong vòng vài phút ngắn ngủi. Theo dự kiến, buổi biểu diễn này sẽ được tổ chức tại nhà thi đấu trong nhà Jamsil, quận Songpa, thủ đô Seoul từ ngày 18 đến ngày 20/5.

Bên cạnh việc bán chạy hết tất cả các vé dành cho chuỗi concert tại Nhật Bản, TWICE đã tiếp tục khẳng định vị thế của mình tại Nhật Bản khi mới đây single tiếng Nhật thứ ba "Wake Me Up", TWICE đã giành vị trí đầu tiên trên bảng xếp hạng Oricon Single Daily Chart với tổng số 129,275 bản copies trong ngày sales đầu tiên.


Thấy hay thì ngại gì không share !

907
0
907 shares

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

TWICE tiếp tục khẳng định sức mạnh phòng vé tại Nhật Bản

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns