WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-3745538-e70dac.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

TWICE lên kế hoạch “Nhật tiến” thứ hai - SAOKPOP
K-Chanel

TWICE lên kế hoạch “Nhật tiến” thứ hai

TWICE sẽ sớm tung ra một album tiếng Nhật hoàn chỉnh mang tên “'#TWICE2”, với tổng cộng 10 ca khúc, là tập hợp những bài hát đã làm nên tên tuổi cho nhóm từ những ngày đầu mới ra mắt như “OOH-AHH하게”, “CHEER UP”, “TT”, “KNOCK KNOCK”, “SIGNAL”, “LIKEY”, “Heart Shaker”, “What is Love?”, “Dance The Night Away” và “YES or YES”, được thể hiện hoàn toàn theo phiên bản tiếng Nhật và chính thức lên sóng vào ngày 6/3.

Trong đó “LIKEY” - phiên bản tiếng Nhật của bản hit này đã được phát hành trước vào lúc 12h đêm ngày 11/1 (theo giờ địa phương), và đã ngay lập tức tiến thẳng vào top 100 ca khúc được yêu thích nhất tại thị trường âm nhạc xứ sở hoa anh đào. Chính vì thế, album hoành chỉnh lần này của nhóm hiện đang được giới truyền thông bản xứ nhận định sẽ có thể tiếp tục “làm nên chuyện” trong năm mới, tương tự như sản phẩm đầu tiên mang tên “#TWICE” đã gặt hái được trong năm 2017, khi dẫn đầu bảng xếp hạng Oricon về mức độ nổi tiếng, đồng thời nắm giữ danh hiệu “Đĩa bạch kim” nhờ lượng tiêu thụ lên đến 250.000 đĩa.

Cũng trong thời gian này, TWICE sẽ tổ chức chuyến lưu diễn vòng quanh Nhật Bản qua các thành phố Osaka ngày 21/3, Tokyo ngày 29~30/3 và Nagoya ngày 6/4, để cùng các fan hâm mộ giao lưu và đánh dấu sự kiện sản phẩm tiếng Nhật mới nhất sắp được ra mắt.

Leave a Reply