WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-3c51134-babcb5.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

TWICE chuẩn bị ra mắt phim điện ảnh "TWICELAND" - SAOKPOP
K-Chanel

TWICE chuẩn bị ra mắt phim điện ảnh “TWICELAND”

Nửa đêm ngày 10/8, thông qua kênh SNS chính thức JYP Entertainment đã công bố poster của phim điện ảnh "TWICELAND", bộ phim lưu lại những hình ảnh trong chuyến lưu diễn thế giới của nhóm "TWICELAND ZONE 2: Fantasy Park".

Đây là bộ phim điện ảnh đầu tiên của TWICE nên người hâm mộ đang trông đợi được nhìn thấy được sức hút của TWICE trên màn hình lớn một cách sống động. "TWICELAND" sẽ đưa hình ảnh concert của TWICE lên ba màn hình lớn và khiến cho người xem có cảm giác chân thực hệt như họ đang được xem concert từ hàng ghế khán giả.

"TWICELAND" sẽ được công chiếu tại các rạp có hỗ trợ hệ thống Screen X. ScreenX là công nghệ chiếu phim có màn hình 270 độ, với hình ảnh được mở rộng từ màn hình chính giữa sang không gian chạy dọc hai bên tường, giúp mang đến cho khán giả trải nghiệm điện ảnh trọn vẹn nhất. Dự kiến bộ phim sẽ được công chiếu tại các cụm rạp CGV ScreenX trong nửa cuối năm nay.

Trong khi đó, vào ngày 12/9 tới đây TWICE sẽ chính thức phát hành full album đầu tay "BDZ" tại thị trường Nhật Bản. 

Leave a Reply