K-Chanel

TVXQ và Super Junior sẽ lên đường sang Indonesia trong chương trình hợp tác cùng YouTube

Ngày 11/9, tổ sản xuất chương trình độc quyền YouTube mang tên Analog Trip cho biết : "Chương trình Analog Trip xoay quanh kỳ nghỉ đặc biệt dành tặng cho YunhoChangmin (TVXQ), Leeteuk, Shindong, EunhyukDonghae (Super Junior) sẽ được công bố trên toàn thế giới thông qua YouTube vào ngày 9/10".

Analog Trip là kỳ nghỉ đặc biệt dành tặng cho những chàng trai đã hoạt động không ngừng nghỉ từ những năm tháng thiếu niên cho đến hiện tại.Yunho, Changmin, Leeteuk, Shindong, Eunhyuk và Donghae sẽ trở về năm 2002 - thời điểm họ trở thành thực tập sinh - và bắt đầu chuyến du lịch bụi như bao người bình thường khác chỉ với một quyển sách hướng dẫn trên tay. Các chàng trai sẽ chia sẻ những ký ức cũng như tình anh em thân thiết khi nhìn lại quá khứ luôn lao đầu về phía trước để hướng tới ước mơ của bản thân.

Analog Trip bao gồm 12 tập và đã công bố tập đầu tiên thông qua YouTube trên toàn thế giới vào ngày 9/10. Tại Hàn Quốc, các tập sẽ lần lượt được lên sóng lúc 22h (giờ Hàn Quốc) thứ Tư hàng tuần, bắt đầu từ ngày 9/10. Các khán giả đăng kí gói premium của YouTube có thể xem toàn bộ 12 tập của chương trình ngay trong ngày 9/10 - ngày phát sóng tập đầu tiên.

Leave a Reply