TVXQ lập kỷ lục mới tại Nhật Bản với tour diễn thu hút nhiều khán giả nhất


Theo các tờ báo địa phương của Nhật như Sankei Sports, vào ngày 10.6 vừa qua, TVXQ đã thu hút được 1 triệu người đến tham dự tour diễn "Begin Again" tại Nhật.

TVXQ đã bắt đầu tour diễn "Begin Again" vào tháng 11 năm ngoái. Họ đã tổ chức 17 buổi diễn tại 5 dome (Sapporo Dome, Fukuoka Dome, Kyocera Dome, Nagoya Dome, and Tokyo Dome) và trình diễn trước gần 780,000 người. Buổi trình diễn cuối của tour được tổ chức tại SVĐ Nissan và nhờ thế họ đã trở thành nghệ sĩ đầu tiên được trình diễn 3 ngày liên tiếp tại địa điểm này. Trong 3 ngày diễn ra concert, BTC đã bổ sung thêm nhiều chỗ ngồi và tầm nhìn bị khuất. Tuy nhiên vé của những chỗ này vẫn được sold out nhanh chóng.

Sau khi 3 đêm concert tại Nissan kết thúc, tính đến ngày 10/6, số lượng khán giả tham dự tour diễn TVXQ LIVE TOUR 2017-2018 ~ Begin Again ~ đã vượt mốc 1 triệu người. Với thành tích này, TVXQ đã lập kỷ lục mới tại Nhật Bản dành cho tour diễn của nghệ sĩ thu hút nhiều khán giả nhất. Càng đáng nể hơn khi TVXQ lập được kỷ lục này sau gần 2 năm nhóm tạm vắng để thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Trong khi đó, TVXQ cũng vừa có comeback tại Hàn vào đầu năm nay với bài hit chủ đề là “The Chance of Love” và đã tổ chức concert “CIRCLE — #welcome” vào hồi tháng 5.


Thấy hay thì ngại gì không share !

1.3k
0
1.3k shares

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

TVXQ lập kỷ lục mới tại Nhật Bản với tour diễn thu hút nhiều khán giả nhất

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns