K-Chanel

Tuyên bố của công ty của Park Yoochun và vị hôn thê về đám cưới đối lập nhau

Tuyên bố của công ty của Park Yoochun và vị hôn thê về đám cưới đối lập nhau

Cả công ty C-JeS Entertainment của Park Yoochun và cô dâu tin đồn Hwang Ha Na đã trả lời tin tức về việc kết hôn của họ, nhưng những tuyên bố của họ đối lập với nhau.

Các tin tức ban đầu cho biết Park Yoochun sẽ kết hôn với Hwang Ha Na, cháu gái của người sáng lập công ty Namyang Dairy Products (một tập đoàn lớn của Hàn Quốc), và phía công ty C-JeS Entertainment đã xác nhận rằng anh ấy sẽ kết hôn với một người tên là Hwang Ha Na.

Tuy nhiên, ngay sau đó, Hwang Ha Na đã viết trên Instagram cá nhân của mình, “Tôi chỉ là một người bình thường. Mọi người không thể để tôi yên được sao? Tất cả các phóng viên đều có vấn đề hết rồi. Có vẻ như là tôi đã hẹn hò với ai đó trong một năm, và tôi sở hữu một trung tâm mua sắm trực tuyến. Tôi chưa hề nghe về điều này bao giờ. Tôi ước mình có thể là chủ một khu mua sắm! Tôi chưa bao giờ sở hữu một khu mua sắm nào, và tôi cũng không hẹn hò với ai trong một năm, và tôi rất ngạc nhiên khi những tin đồn giả dối như thế này có thể xuất hiện trên các mặt báo. Dù sao đi nữa, đây hoàn toàn là tin sai sự thật, vì vậy hãy quên chúng đi.” Cô cũng yêu cầu mọi người phải suy nghĩ hai lần trước khi viết ra những nhận xét gây tổn thương. Tài khoản Instagram của cô bây giờ đã để chế độ riêng tư.

Ngoài ra, một nguồn tin từ phòng Marketing của Công ty Namyang Dairy Products cho biết, “Tôi chưa bao giờ nghe nói rằng Park Yoochun và Hwang Ha Na đã đính hôn.”

Mặc dù Hwang Ha Na đã không hoàn toàn phủ nhận tin tức về việc đính hôn của họ, nhưng tuyên bố của cô về việc không hẹn hò ai đó trong một năm khiến tất cả cư dân mạng bối rối.

 

 

Source: soompi
V-trans: Theo Kites

Leave a Reply