K-Chanel

Trưởng nhóm Sechskies xác nhận sẽ phát hành album solo đầu tay với sự trợ giúp từ Mino (Winner)

Việc ghi hình MV ca khúc chủ đề cho album solo đầu tay của Eun Ji Won đã kết thúc vào ngày 2 ngày 15 và 16/5. Mino (Winner) đã hỗ trợ đàn anh bằng việc tham gia sáng tác nhạc và lời cho ca khúc chủ đề trong album. Phong cách âm nhạc mà Eun Ji Won muốn theo đuổi là nhạc hip hop truyền thống, vì vậy anh cho biết đã cùng nhiều nhà sản xuất của YG nỗ lực và quyết tâm mang đến một sản phẩm đáng mong đợi.

0004011003_002_20190517160307301.png

MV cho ca khúc chủ đề đã hoàn tất việc ghi hình, vì vậy YG Entertainment có kế hoạch sẽ sớm thông báo chính xác thời gian phát hành album. Được biết, việc chuẩn bị cho bài hát mới của Sechskies cũng đang được tiến hành thuận lợi.

Trong khi đó, Eun Ji Won và Song Mino từng cùng tham gia các chương trình giải trí như Tân Tây Du ký và Kang's Kitchen (tvN) trong thời gian dài, do vậy cả hai đã có nhiều thời giờ để chia sẻ và nói chuyện với nhau về thể loại âm nhạc mình yêu thích. Đặc biệt, vì họ đều yêu thích dòng nhạc hiphop, nên những người đại diện đã nghe qua ca khúc chủ đề lần này đều đưa ra nhận xét chung rằng đây là tác phẩm vừa khéo với Eun Ji Won như một bộ Âu phục được may đo cho riêng anh.

Leave a Reply