Trước thềm comeback, Heechul (Super Junior) cập nhật tình trạng sức khỏe khiến fan không khỏi xót xa


Vào ngày 17.10, Kim Heechul đã chia sẻ tình trạng sức khỏe của mình với người hâm mộ trên Instagram :

kim-heechul

Đầu tiên, tôi gửi lời xin lỗi đến các thành viên, lúc trước đã hứa với mấy cậu là sẽ không viết những lời ý nghĩa sâu xa gì trên SNS, mà giờ lại đăng những dòng này.

Những ai biết về tôi hẳn cũng rõ : 11 năm trước bởi vì tai nạn giao thông mà chân trái của tôi bị thương không thể khôi phục hẳn. Dù như thế, tôi vẫn rất vui vẻ tham gia hoạt động, có đau thế nào cũng tươi cười để tham gia. Nhưng theo thời gian trôi qua…… tôi cũng bắt đầu sợ.

Trước đây không lâu, trên chương trình “Life Bar”, khi nói chuyện phiếm tôi đã từng nhắc đến chuyện này, mức đau đớn trên chân tôi đã càng ngày càng tăng. Thỉnh thoảng người xung quanh tôi vẫn nói đùa, “ aizz ~10 năm rồi, chắc phải lành hẳn rồi chứ, hay vì cậu không thích nhảy mới tiếp tục giả vờ thế ~” Tôi chỉ có thể miễn cưỡng cười một tiếng cho qua. Từ lúc ra mắt tôi đã bắt đầu tham gia các show tạp kĩ, trải qua một cuộc sống thuận lợi hạnh phúc, cho nên luôn mỉm cười, như thể không có gì xảy ra. Nhưng tôi cũng là người mà, ‘Tôi rất khỏe ’ ‘ tôi sẽ tốt thôi’ mấy lời như vậy cũng chỉ có hạn độ, sự đau đớn thể xác khiến bản thân không theo kịp những suy nghĩ tích cực khiến tôi thấy cực kì thống khổ.

Mà cuối cùng, Super Junior chúng tôi đã quyết định sẽ trở lại vào ngày 6 tháng 11 tới. Comeback sau một khoảng thời gian dài, nghĩ đến những người hâm mộ tôi liền rung động. Nhưng tôi sợ rằng mình không thể tham gia hoạt động biểu diễn một cách bình thường. Đối với những người hâm mộ đã mong ngóng lâu nay, với thành viên khác tôi xin thành thật xin lỗi, tôi thật sự không có lòng tin …… Thường xuyên nghĩ như vậy nên tôi càng không có mặt mũi gặp lại các thành viên và người hâm mộ nữa, nên chỉ có thể ở trên các chương trình tạp kĩ dốc sức quảng bá!

Hy vọng mọi người có thể hiểu và tha thứ cho cái cớ này của tôi, tôi sẽ tiếp tục mỉm cười tiếp nhận trị liệu để khôi phục, tiếp tục cố gắng hơn nữa! Nếu như bởi vì sự ích kỷ của tôi khi viết những dòng này khiến mọi người cảm thấy không vui, tôi xin một lần nữa nói xin lỗi và kết thúc đoạn viết này.

Mọi người phải chú ý giữ ấm cẩn thận tránh cảm mạo, cho dù lái xe thấy phiền toái nữa cũng hãy thắt chặt đai an toàn. Cám ơn mọi người !

Heechul1

Sau bài đăng này, hàng loạt bài báo đã đưa tin về việc Heechul thú nhận tình trạng sức khỏe của mình và tin tức này đã trend #1 trên mục “Tin tức được đọc nhiều nhất” của Naver.

Ngay sau đó, phía SJ Label đã lên tiếng phản hồi như sau: “Bài viết do Kim Heechul đăng lên chỉ là do sự lo lắng của cậu ấy về cái chân đau kéo dài của mình trước thềm comeback, đã có sự hiểu lầm ở đây. Heechul vẫn sẽ tham gia vào các hoạt động quảng bá của Super Junior như bình thường.

Trước đây, Heechul cũng đã từng chia sẻ trên chương trình “Life Bar” rằng có lần anh đã khóc sau khi thức dậy vào buổi sáng vì chân đau trở lại sau khi luyện tập cho màn comeback của Super Junior.

 

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

Trước thềm comeback, Heechul (Super Junior) cập nhật tình trạng sức khỏe khiến fan không khỏi xót xa

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns