Treasure xác nhận debut sau gần 2 năm chờ đợi


Ngày 12/5, YG đã công bố video teaser thông báo xác nhận việc ra mắt vào tháng 7 của Treasure trên trang blog chính thức. Trong video, bên cạnh hình ảnh của 12 thành viên, dòng chữ “July 2020” đã gây sự chú ý khi xuất hiện một cách rõ nét.

Phía YG cho biết: “Bên cạnh việc xác định màn comeback vào tháng 6 tới của Blackpink, chúng tôi cũng đã quyết định cho Treasure debut vào tháng 7. Chúng tôi sẽ thông báo cho fan hâm mộ trược tiên về thời gian cụ thể cùng những thông tin liên quan“. Công ty cũng nói thêm: “Cảm ơn các bạn fan hâm mộ đã chờ đợi nhóm trong suốt thời gian dài vừa qua“.

Treasure được thành lập thông qua chương trình truyền hình sống còn “YG Treasure Box” và được dự kiến ra mắt vào năm ngoái, nhưng kế hoạch này đã bị hoãn vô thời hạn vì vấn đề nội bộ của công ty. Sau gần 1 năm được khán giả “nhớ mặt điểm tên” nhưng vẫn chưa được ra mắt chính thức, điều này khiến người hâm mộ trở nên lo lắng về tương lai của Treasure. Không chỉ nổi bật với số lượng thành viên, nhóm còn cho thấy sự đồng đều về mặt kĩ năng trong mọi phương diện và thậm chí visual cũng không hề kém cạnh bất cứ một nhóm nhạc tân binh nào.

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

Treasure xác nhận debut sau gần 2 năm chờ đợi

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns