Treasure đã xác nhận chính thức debut vào ngày 7/8


9h (giờ Hàn Quốc) ngày 20/7, trên blog chính thức, YG Entertainment đã lần đầu tiên công bố loạt nội dung "nhá hàng" mới bao gồm poster hé lộ ngày debut và video concept của TREASURE.

TREASURE là nghệ sĩ đầu tiên của YG trong vòng 4 năm kể từ khi nhóm nhạc nữ BLACKPINK ra mắt (2016). Các thành viên trong nhóm là những người chiến thắng cuối cùng trong chương trình tìm kiếm thần tượng “YG Jewel Box” trên đài truyền hình cáp JTBC, trong đó có 4 người quốc tịch Nhật Bản.

Dù TREASURE chưa chính thức debut nhưng thị trường âm nhạc thế giới vẫn dành sự quan tâm không hề nhỏ cho nhóm. Trên thực tế, các chàng trai đang nhận được những phản ứng bùng nổ từ cộng đồng fan yêu nhạc ở cả trong lẫn ngoài Hàn Quốc. Trước đó, khi poster coming soon dự báo về màn debut của Treasure vừa được hé lộ vào ngày 13/7, hashtag #MakeWayForTreasure (Tránh đường cho Treasure) đã ngay lập tức xuất hiện trên top thịnh hành toàn cầu của Twitter. Ngoài ra, nhóm còn góp mặt trong BXH Hot Trending của cộng đồng mạng lớn nhất Trung Quốc Weibo.

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

Treasure đã xác nhận chính thức debut vào ngày 7/8

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns