WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-375d9a1-569fb6.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Tranh cãi về việc BTS Jungkook và Kim Min Suk bị các thành viên khác phân biệt đối xử trong “Flower Crew” - SAOKPOP
K-Chanel

Tranh cãi về việc BTS Jungkook và Kim Min Suk bị các thành viên khác phân biệt đối xử trong “Flower Crew”

jungkook-kim-min-suk-jo-se-ho

Trong tập đầu tiên phát sóng ngày 6/6 của “Flower Crew“, các thành viên được thông báo là ai nhận nhiều “tim” nhất từ người xem sẽ trở thành đội trưởng của đội “Đường Hoa” và được quyền chọn 2 thành viên cùng nghỉ tại biệt thự sang trọng với mình. Thành viên nhận được ít tim hơn sẽ là đội trưởng của đội “Đường Đất” và các thành viên thuộc đội này sẽ nghỉ tại nhà đá nhỏ.

Cũng trong tập đầu tiên, Jungkook đã đem một túi đầy hamburger đến chỗ quay và vui vẻ đưa cho các thành viên cùng tham gia. Jungkook đã vừa cười vừa miêu tả với camera về việc cái bánh to cỡ nào và bên trong nhân có những gì, tuy nhiên ngay lúc đó Jo Se Ho lại nói, “Anh nghĩ đây là đồ ăn thừa đấy.” Các thành viên khác không đồng ý với ý kiến này của Jo Se Ho, và Jungkook thì khẳng định, “Không, nó mới đó anh!“. Jo Se Ho sau đó đã đưa trả 2 hộp bánh lại cho Jungkook, nói “Thôi bỏ đi,” và đi ra chỗ khác.

Jungkook sau đó đã quay ra nói với camera, “Các anh ấy không nhận nó…” trong khi vẫn đang cầm 2 hộp bánh.

Một lát sau, khi Kim Min Suk và Yoo Byung Jae đang ăn hamburger, thì Jo Se Ho bảo Kim Min Suk, “Cậu định nhồi cho đầy mồm à?” Cách nói thô lỗ và từ ngữ thiếu tôn trọng của Jo Se Ho đã khiến người xem đài, đặc biệt fan BTS vô cùng thất vọng.

Trong tập phim, Seo Jang Hoon cũng bị lên án vì dường như đang cố ăn theo sự nổi tiếng của Jungkook bằng việc khẳng định sự thân thiết giữa hai người, và mặc kệ Kim Min Suk đang đọc to một bình luận của fan bảo Seo Jang Hoon nên dừng lại đi vì trông Jungkook có vẻ không thoải mái. Seo Jang Hoon cũng liên tục phàn nàn về hệ thống bình chọn, cho rằng thế là bất công.

Bên cạnh đó, người xem cũng chỉ trích chính bản thân show này vì format hiện tại dường như đã định sẵn Jungkook sẽ là người chiến thắng, dựa vào lượng fan hùng hậu của BTS và độ nổi tiếng của nhóm trên V app. Trong khi đó, Jungkook có vẻ thấy không thoải mái về việc làm đội trưởng trên show, thậm chí còn nói với người xem là “Đừng chọn mình, đừng chọn mình nhé!”. Vì thấy khó xử với sự nổi tiếng của mình, Jungkook còn bảo người xem là cậu ấy muốn trải nghiệm những việc khó nhằn ví dụ như tham gia vào đội “Đường Đất”.

 

 

Thanh Hương / AK

 

Leave a Reply