K-Chanel

Tour diễn toàn cầu của BTS năm 2020 bị hoãn vô thời hạn do Covid-19

Công ty giải trí Big Hit Entertainment ngày 28/4 đã ra thông báo chính thức về quyết định lên lịch lại tour diễn “Map of the Soul” của BTS do đại dịch toàn cầu COVID-19.

Big Hit giải thích: "Công ty đã quyết định sẽ điều chỉnh lại toàn bộ lịch trình BTS Map of the Soul Tour. Tour diễn lần này cần có sự tham gia của đông đảo lực lượng nhân viên trên khắp thế giới và sự hỗ trợ vận hành hệ thống hậu cần toàn cầu. Hiện tại, tình hình tại một số thành phố, khu vực và quốc gia, bao gồm cả Hàn Quốc, đã được cải thiện phần nào, nhưng vẫn rất khó để khởi động tour diễn ngay lập tức chỉ dựa trên những tiến triển như vậy".

Tiếp đó, công ty cho biết thêm: "Chính vì vậy, chúng tôi sẽ tạm ngưng toàn bộ lịch trình tour lưu diễn đã thông báo trước đó và đi đến một quyết định khó khăn là lập ra một lịch trình mới cho sau này. Khi xác nhận được chính xác thời điểm có thể bắt đầu tour diễn, chúng tôi sẽ điều chỉnh lại toàn bộ lịch trình và đưa ra thông báo sau".

Big Hit cũng làm rõ: "Việc tái điều chỉnh lịch trình tour lưu diễn lần này là một quyết định được đưa ra sau khi đặt vấn đề sức khỏe và an toàn của nghệ sĩ cũng như người hâm mộ lên hàng đầu. Bởi chúng tôi đã chuẩn bị suốt một thời gian dài nhằm mang đến cho mọi người những concert chất lượng nhất, vậy nên công ty sẽ cố gắng hết sức nhằm bù đắp cho sự chờ đợi của các bạn. Tuy nhiên, công ty sẽ nỗ lực hết sức để BTS và người hâm mộ gặp gỡ nhau trong thời gian sớm nhất. Ngoài ra, chúng tôi sẽ lấp đầy khoảng trống trong lúc nghệ sĩ tạm ngưng hoạt động vì dịch Covid-19 bằng nhiều cách thức khác nhau, phù hợp với thời đại “bình thường mới”".

Leave a Reply