K-Chanel

Tony An (H.O.T) tiết lộ lý do vì sao lại được SM Entertainment tuyển chọn

Vào ngày 12/7 trên chương trình “Lee Kuk Ju’s Young Street”, cựu thành viên H.O.T chia sẻ : “Bản thân tôi là một người nhút nhát cho nên tôi không bao giờ nghĩ là mình sẽ có thể trở thành ca sĩ. Tôi luôn mơ ước trở thành một ca sĩ từ khi còn nhỏ nhưng tất cả đối với tôi là rất mơ hồ. Khi đó, có một nhóm nhạc nam của Hàn Quốc tên IDOL phát hành “Bow Wow” cùng với các thành viên người Mỹ, họ trông rất tuyệt. Trong khi tôi đang tìm việc làm thì bỗng thấy quảng cáo tuyển chọn của SM. Andy (Shinhwa) và tôi đã trúng tuyển trong lần tuyển chọn đó.”

Tony-Anlee-soo-man

Tony An tiếp tục: “Tuy nhiên, tôi lại rất tò mò về lí do vì sao Lee Soo Man lại chọn tôi, trong khi đó tôi lại chẳng có nhiều tài năng mấy. Tôi mới hỏi ngài ấy vể lí do, và câu trả lời chỉ gói gọn trong một từ ‘Battery’ (pin)“.

Anh giải thích thêm : “Vào hôm đó, buổi tuyển chọn diễn ra vào buổi tối muộn và đột nhiên máy của tôi bị hết pin nên nhạc của tôi bị ngắt giữa chừng. Vì thế tôi phải chạy ra ngoài tìm mua pin trong 20-30 phút. Khi đó, ngài ấy nhận thấy tôi là 1 người chăm chỉ. Tôi rất ngạc nhiên vì tôi trúng tuyển không nhờ vào tài ca hát hay nhảy múa mà nhờ vào những cục pin. Bạn sẽ chẳng bao giờ nhận ra cơ hội đến với mình, vì vậy tôi luôn cố gắng sống hết mình.”

 

 

 

Phạm Đạt / Tổng hợp

Leave a Reply