K-Chanel

Tiết lộ MV "Ending Scene" của Kim Soo Hyun và IU – "Chemistry lãng mạn sau 2 năm"

Tiết lộ MV "Ending Scene" của Kim Soo Hyun và IU - "Chemistry lãng mạn sau 2 năm"

Đoạn MV thu hút nhiều sự chú ý trong thời gian qua, đánh dấu sự tái hợp giữa nữ ca sĩ IU và nam diễn viên Kim Soo Hyun vừa được tiết lộ.

Ngày 14/4, ông ty quản lý của IU, Fave Entertainment vừa tiết lộ những hình ảnh teaser từ MV “Ending Scene” nằm trong album thứ tư “Palette” sẽ ra mắt vào ngày 21/4 của IU.

“Ending Scene” là bản ballad rung động được soạn bởi tài năng của chương trình K-pop Star 3 Sam Kim và do IU viết lời. Bài hát với giai điệu độc đáo và lời nhạc trữ tình tạo nên một sức hút đặc biệt, nam diễn viên Kim Soo Hyun đã quyết định tham gia ghi hình cho MV của bài này.

Lần hợp tác này của IU và Kim Soo Hyun xuất phát từ tình bạn thân thiết từ sau khi cả hai đóng chung trong bộ phim truyền hình “Dream High” năm 2011. Sau lần hợp tác thứ 2 trong “Producers” năm 2015, gần đây IU quyết định thực hiện MV cho ca khúc “Ending Scene” và đã mời Kim Soo Hyun tham gia. Kim Soo Hyun đã vui vẻ nhận lời tham gia ghi hình cho MV-có-hơi-hướm-drama này và hai người có dịp tái hợp sau 2 năm kể từ “Producers”.

Nguồn: Naver News
Tổng hợp: Theo Kites

Leave a Reply