WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-35bda71-e0a812.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

"The Idol Band: Boy's Battle" xác nhận lên sóng vào ngày 6/12 - SAOKPOP
K-Chanel

“The Idol Band: Boy’s Battle” xác nhận lên sóng vào ngày 6/12

Chương trình sống còn "The Idol Band: Boy's Battle" nhằm tìm kiếm ban nhạc thần tượng toàn cầu thế hệ tiếp theo sẽ được phát sóng lần đầu tiên vào ngày 6 tháng 12.

Show tuyển chọn do Rowoon (SF9) và Yabuki Nako làm MC. "The Idol Band: Boy's Battle" được lên kế hoạch bởi TBS, một đài truyền hình mặt đất của Nhật Bản và FNC Entertainment. Đầu tiên, chương trình sẽ tuyển chọn những thí sinh có tài năng ca hát và chơi nhạc cụ đến từ cả Hàn Quốc và Nhật Bản. Sau đó, các thí sinh được chọn sẽ được thành lập thành các đội bởi các nhà sản xuất ban nhạc thường trú của chương trình, cạnh tranh với nhau để trở thành người tiếp theo nối tiếp các ban nhạc thần tượng.

Các nhà sản xuất ban nhạc thần tượng tham gia bao gồm FT Island, CNBLUE và N.Flying với tư cách là đại diện của Hàn Quốc, cũng như Kankaku Piero và KEYTALK đại diện từ Nhật Bản.

"The Idol Band: Boy's Battle" sẽ phát sóng chính thức vào ngày 6 tháng 12 lúc 9:00 tối trên SBS M và SBS FiL. Tại Nhật Bản, show sẽ được phát sóng lần đầu tiên trên TBS vào ngày 3 tháng 12.

Leave a Reply