K-Chanel

Thành viên SS501 Kim Hyung Jun phủ nhận cáo buộc xâm hại tình dục

Gần đây, giữa lúc vụ việc quay lén của Jung Joon Young đang giáng một đòn mạnh vào giới nghệ sĩ, một vụ bê bối tình dục khác lại tiếp tục nổi lên và nhận được sự quan tâm lớn từ công chúng. Tuy nhiên, phía Kim Hyung Jun - nam ca sĩ bị kiện trước cáo buộc xâm hại tình dục đang tích cực phủ nhận "Đó không phải là sự thật".

Tối 29/3, chương trình Eight O'Clock News (SBS) đưa tin, anh A của một nhóm nhạc idol nổi tiếng đã bị tố cáo có hành vi bạo lực tình dục. Người tố cáo là cô B đã đệ đơn kiện vào ngày 25/3 và khẳng định rằng vào tháng 5/2010, anh A đã tấn công tình dục cô tại nhà riêng. Sau khi bản tin lên sóng, nhân vật anh A đã được tiết lộ là Kim Hyung Jun.

sbs-idol.jpg

Nạn nhân nữ B đã gặp A tại quán bar – nơi làm việc cũ của cô, và giữ liên lạc với người này. Cô cho biết A đã say và xâm hại tình dục mình tại nhà của cô tại Ilsan. Cô tiết lộ, “Anh ta nói anh ta sẽ giúp tôi chìm vào giấc ngủ. Thế nên tôi chỉ nằm xuống, nhưng đột nhiên…” Mặc dù cô đã từ chối anh ta 2 lần, nhưng cô không thể khiến anh ta ngừng lại.

B tiếp tục, “Anh ta nói rằng sẽ không sao đâu. Anh ta túm lấy tay tôi. Tôi cảm thấy nhục nhã. Chắc chắn anh ta chẳng hề tôn trọng tôi, cũng không coi tôi là con người nữa.” Sau đó B đã liên lạc với A, nhưng cô không nhận được lời xin lỗi nào, A chỉ nói rằng, “Hãy trở về như mối quan hệ trước kia đi.

Được biết gần đây, cảnh sát đã tiến hành điều tra với người tố cáo là cô B. Họ cũng dự kiến sẽ điều tra đối chất với Kim Hyung Jun. Tuy nhiên, do chỉ mới là giai đoạn đầu trong quá trình điều tra nên cảnh sát vẫn chỉ đưa ra lập trường một cách cẩn trọng.

Trong khi đó, phía Kim Hyung Jun đã kịch liệt phủ nhận nội dung được đưa tin và tuyên bố sẽ tiến hành các biện pháp cứng rắn. Phía Kim Hyung Jun đã phủ nhận cáo buộc trong chương trình Eight O'Clock News: "Đúng là hai bên đã phát sinh quan hệ tình dục nhưng dựa trên sự đồng ý, không có sự cưỡng ép". 

Phía Kim Hyung Jun nhấn mạnh: "Nội dung trong tuyên bố của bên tố cáo hoàn toàn không đúng sự thật. Bên tố cáo có thể đang lợi dụng việc Kim Hyung Jun là người nổi tiếng. Nam ca sĩ sẽ thành thực tiếp nhận điều tra của cảnh sát, tuy nhiên chúng tôi sẽ tiến hành kiện ngược lại tội vu khống và hủy hoại danh dự".

Leave a Reply