K-Chanel

Thành viên nhóm nhạc tân binh ONF nói về việc thực tập với BTS và tại JYP

Vào ngày 2 tháng 8, nhóm nhạc nam tân binh của WM Entertainment, ONF đã tổ chức showcase cho album đầu tay “ON / OFF.”

ONF

Mở đầu cuộc trò chuyện, thành viên người Nhật – U chia sẻ: “Em đã từng là một học viên của JYP trong quá khứ. Em dự định thi tuyển vào trường trung học Nhật Bản nhưng rồi lại từ bỏ tất cả mọi thứ để đến Hàn Quốc. Mọi thứ không diễn ra suôn sẻ như em muốn. Em đã trải qua một giai đoạn khó khăn và từng muốn từ bỏ hết nhưng gia đình và bạn bè đã giúp em vượt qua nó”.

u

U (Mizuguchi Yuto) 1999, Nhật Bản. Trainee hơn 1 năm

Thành viên nhỏ tuổi nhất Laun cũng chia sẻ : “Em đã từng luyện tập chung với các thành viên của BTS khi mới 14 tuổi, lúc đó em vẫn còn thiếu sót về nhiều khía cạnh nên không thể debut cùng họ. Tuy nhiên, nhìn thấy thành công BTS hiện tại, ước mơ của em đang lớn dần lên. Em vẫn là một fan của BTS.”

luan

Laun (Kim Min Seok) 1999, maknae. Trainee 4 năm

Hyojin cũng nói thêm: “BTS thực sự rất nổi tiếng và chúng em cũng muốn giao tiếp tốt như thế với người hâm mộ của chúng em.”

hyojinKim Hyojin 1994. Trainee 5 năm

Ngoài ra, thành viên MK cũng cho biết cậu từng là thí sinh trong chương trình thực tế “No Mercy” (đài Mnet) – show tuyển chọn thành viên cho nhóm MONSTA X.

MK

MK (Park Min Kyun) 1995. Trainee 7 năm

Trong khi đó, ONF đã chính thức ra mắt MV cho ca khúc debut ON/OFFON%2FOFF%20-%20ONF%20-%20Music%20Video%20-%20BlogAnChoi.com. ONF được xem như là nhóm nhạc nam mới nhất của WM Entertainment kể từ khi B1A4 debut cách đây 6 năm. Hãy cùng ủng hộ cho tân binh ONF với MV ON/OFF bên dưới nhé!


 

 

 

Kiều Anh / Tổng hợp

Leave a Reply