Teen Top tiết lộ sẽ comeback với đội hình đầy đủ trong tháng 6


Ngày 11/5, Teen Top đã tổ chức fan meeting chính thức kỳ 7 mang tên Only For Angel cùng với fanclub Angel. Tại buổi fan meeting, Teen Top đã bất ngờ thông báo cho người hâm mộ rằng nhóm sắp trở lại vào tháng 6. 

Các chàng trai đã lần đầu tiên trình diễn bài hát mới Happy Ending được dự báo trước đó và thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Ca khúc mới Happy Ending nằm trong album comeback vào tháng 6 này của Teen Top là bài hát do thành viên Changjo tự sáng tác. Đây là một ca khúc ngọt ngào thể hiện khả năng ca hát của các thành viên, làm dâng cao sự mong đợi của người hâm mộ về album mới với sự trở lại trong đội hình đầy đủ của Teen Top sau một thời gian dài.

Gần đây, các thành viên Teen Top đang hoạt động cá nhân đều đặn. Niel được yếu mến trong vai trò diễn viên nhạc kịch với vở King Arthur, Chunji hoạt động sôi nổi với vị trí MC của chương trình âm nhạc Show Up (etn). Bên cạnh đó, Ricky cũng tham gia diễn xuất trong vở nhạc kịch của Nhật Bản mang tên A Love Story That Can Be Suffered Anyway hồi tháng 3, còn C.A.P và Changjo đang tập trung cho album solo và sản xuất âm nhạc.

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

Teen Top tiết lộ sẽ comeback với đội hình đầy đủ trong tháng 6

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns