K-Chanel

Teen Top tiết lộ sẽ comeback với đội hình đầy đủ trong tháng 6

Ngày 11/5, Teen Top đã tổ chức fan meeting chính thức kỳ 7 mang tên Only For Angel cùng với fanclub Angel. Tại buổi fan meeting, Teen Top đã bất ngờ thông báo cho người hâm mộ rằng nhóm sắp trở lại vào tháng 6. 

Các chàng trai đã lần đầu tiên trình diễn bài hát mới Happy Ending được dự báo trước đó và thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Ca khúc mới Happy Ending nằm trong album comeback vào tháng 6 này của Teen Top là bài hát do thành viên Changjo tự sáng tác. Đây là một ca khúc ngọt ngào thể hiện khả năng ca hát của các thành viên, làm dâng cao sự mong đợi của người hâm mộ về album mới với sự trở lại trong đội hình đầy đủ của Teen Top sau một thời gian dài.

Gần đây, các thành viên Teen Top đang hoạt động cá nhân đều đặn. Niel được yếu mến trong vai trò diễn viên nhạc kịch với vở King Arthur, Chunji hoạt động sôi nổi với vị trí MC của chương trình âm nhạc Show Up (etn). Bên cạnh đó, Ricky cũng tham gia diễn xuất trong vở nhạc kịch của Nhật Bản mang tên A Love Story That Can Be Suffered Anyway hồi tháng 3, còn C.A.P và Changjo đang tập trung cho album solo và sản xuất âm nhạc.

Leave a Reply