WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-35dec83-9fe4fe.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Teaser của Jungkook cho series “Love Yourself” của BTS được tiết lộ - SAOKPOP
K-Chanel

Teaser của Jungkook cho series “Love Yourself” của BTS được tiết lộ

Như thông báo trước đó, nhóm nhạc xu hướng toàn cầu BTS sẽ comeback vào tháng 9 nhưng tại thời điểm đó vẫn chưa có thời gian cụ thể, những tin đồn xung quanh việc nhóm đang thực hiện MV cho lần comeback tới cũng liên tục nổ ra cùng những “thuyết âm mưu” của Big Hit do người hâm mộ dự đoán.

bts

Theo loạt giả thuyết này, Big Hit sẽ bắt đầu tiết lộ teaser comeback của BTS vào ngày 15 tháng 8. Tuy nhiên, vào lúc nửa đêm ngày 11 tháng 8, Big Hit Entertainment lại bất ngờ tung ra một hình ảnh poster với dòng chữ “Love Yourself”. Poster này ghi lại hình ảnh em út Jungkook của BTS đang ngồi trên xe lăn, tay cầm một bó hoa nhỏ – loài hoa bí ẩn khiến các fan đoán già đoán non có tên là “Smeraldo”. Trên poster này còn xuất hiện dòng chữ: “Nơi mà trái tim tôi hướng về, cái ngày mà tôi bắt đầu muốn chạy đến nơi đó“.

bts-love-yourself-jungkook

Dù không biết câu chuyện đằng sau poster này là gì nhưng ai cũng có một cảm giác thấm đượm buồn trong đó. Rất có thể lần này sẽ là một câu chuyện liên kết với chuỗi dự án “Hwa Yang Yeon Hwa” (Hoa dạng niên hoa) trước đó. Hoặc là một ý tưởng mà công ty đã xây dựng từ lâu.

Để các fan không phải “đoán già đoán non”, công ty quản lý đã chia sẻ cụ thể hơn với người hâm mộ về series “Love Yourself” lần này của BTS : “Hình ảnh vừa được phát hành là một teaser poster cho thấy toàn bộ câu chuyện của “Love Yourself”. Series mới này sẽ được tiếp tục cho đến tận năm sau. Toàn bộ các hoạt động quảng bá cho album mới vào đầu tháng 9 sẽ dần dần được chúng tôi công bố“.

Hiện tại, vẫn chưa có thông tin gì khác về “Love Yourself”, nhưng đây có thể được xem là điềm báo thời điểm comeback của BTS đã đến. Theo truyền thống xưa giờ Bighit sẽ nhử fan bằng những hình ảnh và những câu chuyện kì bí xung quanh đó và để fan tự tìm câu trả lời cho đến ngày tung MV chính thức.

 

 

Phạm Đạt / Tổng hợp

Leave a Reply