K-Chanel

Tao (EXO) bật khóc trên truyền hình Trung Quốc

Thành viên EXO – TAO đã không ngăn được những giọt nước mắt khi nhớ về quãng thời gian hoạt động ở Hàn Quốc và đó cũng là 1 phần lý do anh rời khỏi EXO.

tao-cry

Tao là nghệ sĩ tham gia chương trình truyền hình thực tế New Generation Sound of China phát sóng ngày 25/7. Khi nghe lời chia sẻ của một người mẹ trong chương trình, Tao đã không kìm được nước mắt.

Trong phần tâm sự sau đó, chàng ca sĩ 22 tuổi cho biết: “Tôi cô đơn suốt 4 năm qua. Không ai giúp đỡ tôi. Tôi phải tự làm tất cả mọi thứ”.

Tao cũng bộc bạch nỗi nhớ mẹ và gia đình. Khi MC hỏi có phải anh đã trải qua quãng thời gian khó khăn ở Hàn Quốc, Tao nghẹn ngào không nói thành lời.

Với giai điệu nhẹ nhàng, thấm lòng người,TAO thể hiên ca khúc (Nghe lời mẹ – Châu Kiệt Luân) với những nỗi buồn về nỗi nhớ mẹ và gia đình.

taoeatured

Tao đã lập công ty và chính thức hoạt động solo ở Trung Quốc. Cuối tuần trước, Tao ra mắt MV ca khúc Yesterday. Tuy nhiên, MV này đã bị SM Entertainment can thiệp, yêu cầu gỡ khỏi YouTube. Chàng ca sĩ gốc Trung Quốc cũng không còn nhận được nhiều sự ủng hộ từ người hâm mộ. Phần lớn fan EXO đều cho rằng Tao là “kẻ phản bội”, lợi dụng sự thành công của nhóm ở Hàn Quốc để khởi nghiệp tại quê nhà.

Dù mối quan hệ giữa Tao và EXO cũng như công ty quản lý SM Entertainment chưa có kết luận cuối cùng nhưng rõ ràng việc anh trở lại Hàn Quốc là điều khó xảy ra.

Theo Trí thức trẻ

 

Leave a Reply