K-Chanel

Taeyong sẽ không cùng NCT 127 biểu diễn tại Music Bank vì lý do sức khỏe

Chương trình Music Bank (KBS 2TV) tuần này sẽ được tiến hành dưới dạng tập đặc biệt tổng kết nửa đầu năm. Với chủ đề "MuBank Cinema", chương trình sẽ mang đến sân khấu biểu diễn của nhiều nhóm nhạc và ca sĩ đã tỏa sáng trong nửa đầu năm 2020 như Nu'est, Baek A Yeon, Oh My Girl, Seventeen, DIA, Twice, NCT 127, NCT Dream, Weki Meki, Golden Child, Stray Kids, (G)I-dle, Ateez, IZone, TXT, 00s, Cravity...

Ngày 26/6, công ty chủ quản SM Entertainment của NCT 127 đưa ra thông báo thông qua fanclub chính thức : "Chúng tôi xin thông báo với các bạn fan hâm mộ về việc tham dự tập đặc biệt tổng kết Music Bank nửa đầu năm 2020 của NCT 127. Thành viên Taeyong sẽ không tham gia biểu diễn trên chương trình hôm nay vì lý do sức khỏe".

Công ty cho biết thêm: "Chúng tôi mong nhận được sự thông cảm của các bạn fan hâm mộ đã chờ đợi sân khấu với đội hình đông đủ của nhóm. Taeyong sẽ cố gắng để có thể gửi lời chào đến khán giả trong thời gian sớm nhất".

Trước đó, SM cũng đã chính thức lên tiếng về vụ việc liên quan đến hành động gây tranh cãi thời cấp 2 của Taeyong và khẳng định sẽ xử lý mạnh tay kẻ tung tin xuyên tạc về nam ca sĩ.


Leave a Reply