Taeyong (NCT) vướng vào tranh cãi quá khứ trước thềm debut với SuperM


Ngày 17/9, một bài đăng trên cộng đồng trực tuyến có nội dung, thời cấp 2 Taeyong đã gây tổn thương khi thường xuyên đưa ra phát ngôn đánh giá các bạn nữ. Tiếp đó, ngày 18/9, một phương tiện truyền thông cho biết Taeyong có dính líu đến việc bắt nạt A - một người bạn ít nói - vào năm 2 trung học, đồng thời đưa tin về cuộc phỏng vấn với người bạn này.

Cùng ngày, SM Entertainment đưa ra phản hồi chính thức về việc này: "Theo kết quả xác nhận tài liệu, không hề có ghi nhận xử phạt hay thông tin nào nhắc đến nội dung nghi vấn. Phụ huynh cũng cho biết không có việc họ phải đến gặp giáo viên để trao đổi về vấn đề được nêu trong bài báo".

Tiếp đó, công ty chia sẻ: "Trong quá khứ, Taeyong từng đề cập rằng anh rất hối hận đối với những hành động sai trái cùng lời nói gây tổn thương của mình khi còn là học sinh cấp 2 - trước khi anh nuôi dưỡng ước mơ trở thành ca sĩ. Ngoài ra, Taeyong còn gửi lời xin lỗi đến tất cả những người đã bị tổn thương trong thời gian anh làm thực tập sinh và kể cả sau khi debut. Hiện tại, Taeyong vẫn đang cố gắng hết sức, chăm chỉ làm việc mà không hề quên đi tâm thế tự suy xét bản thân".

Debut với single nhạc số The 7th Sense cùng NCT U vào năm 2016, Taeyong đang hoạt động trong NCT 127 - nhóm Seoul của NCT. Sắp tới, anh sẽ phát hành album cùng SuperM vào ngày 4/10.

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

Taeyong (NCT) vướng vào tranh cãi quá khứ trước thềm debut với SuperM

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns