K-Chanel

Taemin (SHINee) chuẩn bị ra mắt album solo mới

taemin-solo

Theo một người trong ngành công nghiệp âm nhạc, thành viên Taemin của SHINee sẽ cho thấy một mặt khác của anh bằng việc phát hành album solo thứ hai của mình. Anh ấy hiện đang trong quá trình lựa chọn bài hát.

SHINee được biết đến là 1 nhóm hội tụ nhiều thành viên tài năng từ khả năng thanh nhạc,sáng tác cho tới vũ đạo và diễn xuất.Taemin ra mắt như một thành viên của SHINee trong năm 2008 và phát hành nhiều ca khúc hit như “Replay”, “Amigo”, “Juliette”, và “View”.

Đây không phải là lần đầu tiên Taemin đưa ra quyết định ra mắt với tư cách solo.Để chứng minh mình là một ca sĩ độc lập ,anh ấy đã phát hành một album tương tự vào năm ngoái cùng với sự ủng hộ của các thần tượng khác khi họ đồng tham gia vào việc sản xuất album.Thành viên SHINee Jonghyun đã đóng góp bài hát với Kai (EXO) về phần rap.Changmin của TVXQ cũng đã góp giọng và sáng tác một số bài hát cho album.

Thông qua việc phát hành album solo này, Taemin đã thể hiện sự mạnh mẽ và nam tính. Solo đầu tay của anh ấy trước đây đã thành công với ca khúc chủ đề “Danger” khi xếp hạng cao trên các chương trình âm nhạc và bảng xếp hạng.Hãy đón chờ sự trở lại lần này của Taemin.

Theo trí thức trẻ

Leave a Reply