T.O.P (Big Bang) bị cáo buộc nhận được biệt đãi về vấn đề nghỉ phép trong quân ngũ


Tối 19/3, bản tin Newsdesk của MBC đã trích dẫn số ngày nghỉ bệnh mà T.O.P đã xin trong quá trình thực hiện nghĩa vụ quân sự. Theo đó, "Dựa vào kết quả xác nhận về nội dung phục vụ của Choi Seung Hyun - người đang thực hiện nghĩa vụ quân sự trong vai trò nhân viên phục vụ cộng đồng, nam ca sĩ đã có rất nhiều ngày nghỉ ốm, đa phần những ngày nghỉ này đều sát với các ngày nghỉ thường". Được biết, ngay cả sau khi đã nghỉ ốm xong, T.O.P cũng không nộp lên bất cứ giấy chẩn đoán bệnh nào.

Phía Newsdesk đã đưa tin: "Nhìn vào sổ ghi chép làm việc của T.O.P, có thể thấy trong kỳ nghỉ Chuseok vào tháng 9/2018, nam ca sĩ đã cáo ốm trong những ngày làm việc xen kẽ và nghỉ tổng cộng 9 ngày, từ ngày 23/9 đến ngày 1/10. Không có giấy chẩn đoán cụ thể về bệnh tình của nam ca sĩ. Đến ngày kỷ niệm thương binh liệt sĩ cũng tương tự. Trước ngày thương binh liệt sĩ, T.O.P đã cáo ốm và nghỉ 4 ngày liên tục, dồng thời không nộp giấy chẩn đoán bệnh tật".

Newsdesk cũng cho biết thêm: "Những ngày nghỉ khác của T.O.P đa phần đều là những ngày trước hoặc sau ngày nghỉ bình thường như thứ Bảy hoặc thứ Ba. Tổng cộng trong 19 ngày nghỉ ốm của T.O.P, chỉ có 4 ngày là không tranh thủ cáo ốm sát đợt nghỉ lễ. Theo như Newsdesk, T.O.P có giải thích rằng : "Thời điểm ấy tôi mắc chứng rối loạn hoảng sợ. Và tôi cũng có chút bệnh trong người".

0003972048_001_20190319224205016.png

Cũng theo kết luận từ Newsdesk, so với 226 nhân viên khác cùng cơ quan, T.O.P đã nghỉ gấp 3 lần số ngày ốm và gấp 4 lần số ngày cuối tuần hoặc ngày lễ.

Trong khi đó, phía Ủy ban quận Yongsan - đơn vị nơi T.O.P đang thực hiện nghĩa vụ quân sự đã đưa ra lập trường của mình với Newsdesk: "Không hề có chuyện vì T.O.P là nghệ sĩ nên được nhận biệt đãi về số ngày nghỉ ốm".

Trước đó, vào tháng 6/2017, sau cáo buộc sử dụng ma túy, T.O.P bị trục xuất khỏi đơn vị cảnh sát nơi anh đang tham gia. Trong quá trình bị cảnh sát điều tra, nam ca sĩ đã gặp áp lực vì chỉ trích của dư luận, nam ca sĩ hôn mê do dùng thuốc quá liều.

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

T.O.P (Big Bang) bị cáo buộc nhận được biệt đãi về vấn đề nghỉ phép trong quân ngũ

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns