Swing Entertainment xác nhận Wanna One không gia hạn hợp đồng


Trong suốt thời gian qua, đã có nhiều tin đồn rằng hợp đồng của Wanna One sẽ được gia hạn, đặc biệt sau khi công ty thông báo concert cuối cùng của nhóm sẽ diễn ra vào tận tháng 1 năm 2019 trong khi hợp đồng của nhóm sẽ phải kết thúc vào ngày 31 tháng 12.

Ngày 18/12, công ty quản lý của Wanna One, Swing Entertainment đã đăng một tuyên bố chính thức thông qua fancafe của nhóm. Công ty tuyên bố Wanna One sẽ tan rã chính thức vào cuối năm 2018. Dù trước đó, công ty có kế hoạch gia hạn thêm với một vài thành viên, nhưng cuối cùng nhóm đã quyết định kết thúc hợp đồng đúng thời hạn.

Swing Entertainment viết :

“Xin chào, đây là Swing Entertainment. Chúng tôi muốn thông báo rằng ngày 31 tháng 12 năm 2018 sẽ là ngày hợp đồng của Wanna One kết thúc. Sau khi kết thúc hợp đồng, chúng tôi sẽ quản lí các hoạt động của Wanna One bao gồm các lễ trao giải đã lên kế hoạch trước đó và kết thúc với concert vào tháng 1."

“Chúng tôi muốn cảm ơn 11 thành viên của Wanna One, những người đã thể hiện mặt tốt nhất của mình trong một năm rưỡi vừa qua, từ tháng 8 2017 đến hiện tại."

“Tất cả nhân viên của Swing Entertainment sẽ làm việc hết năng suất để giúp đỡ Wanna One trong khoảng thời gian còn lại, chúng tôi sẽ cổ vũ các thành viên trên hành trình mới của mình."

“Chúng tôi cũng chân thành cảm ơn fan trong nước và quốc tế đã yêu thương Wanna One, xin hãy ủng hộ và chúc mừng các thành viên khi đã khép lại chuỗi quảng bá và bắt đầu một hành trình mới nhé."

“Cảm ơn các bạn.”

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

Swing Entertainment xác nhận Wanna One không gia hạn hợp đồng

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns