Suzy quyên góp ủng hộ cho các bà mẹ đơn thân gặp hoàn cảnh khó khăn


Mới đây, tổ chức cộng đồng 'Fool Sharing Foundation' đã thông báo về nghĩa cử cao đẹp của Suzy dù cô không công khai danh tính khi đóng góp. Qua đó, công chúng lại một lần nữa được biết đến hành động thiện nguyện của cô khi hỗ trợ 20.000.000 won (tương đương 18.578 USD) cho quỹ dành cho những bà mẹ đơn thân gặp khó khăn trong cuộc sống.

Trước đó, Suzy cũng đã đóng góp cho quỹ từ thiện nhi đồng để mua đồng phục cho các em học sinh đến từ những gia đình thuộc tầng lớp trung lưu, đồng thời cũng chung tay hỗ trợ về mặt tài chính cho đơn vị chuyên cung cấp các trang thiết bị, dịch vụ y tế nhằm phục vụ những người cần thiết. Không chỉ vậy, Suzy còn không ngừng gây quỹ từ thiện cho những gia đình có thu nhập thấp, những người cần được chăm sóc y tế, các nạn nhân và gia quyến sau thảm họa chìm tàu Sewol.

Với những hành động cao đẹp của mình, Suzy đã vinh dự trở thành thành viên thứ 791 của “Honor Society”, một tổ chức chuyên đi đầu trong các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng. Được biết, chỉ những thành viên có đóng góp hơn 100 triệu won (tương 92.885 USD) mới được vinh danh là thành viên chính thức của tổ chức này.


Thấy hay thì ngại gì không share !

1.2k
0
1.2k shares

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

Suzy quyên góp ủng hộ cho các bà mẹ đơn thân gặp hoàn cảnh khó khăn

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns