Super Junior sẽ trở lại với album mới trong năm 2017

Tin vui cho các fan của Super Junior : Nhóm đang lên kế hoạch comeback hoành tráng vào 2017.

suju2

Ngày 5 tháng 1, trang tin tức Star News tiết lộ rằng Super Junior đang chuẩn bị cho việc phát hành một album mới trong khoảng giữa cuối năm nay. Khi thành viên Choi Siwon kết thúc nghĩa vụ quân sự của mình vào giữa tháng 8, nhóm đang có kế hoạch trở lại với một album trước khi năm kết thúc.

Tính đến nay, các thành viên Super Junior gồm Leeteuk, Heechul, Yesung, Kangin, Shindong, Sungmin thì tất cả đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự của mình, song song đó 2 thành viên Eunhyuk và Siwon sẽ hoàn thành nghĩa vụ trong khoảng tháng 7 và tháng 8.

Gần đây nhất, Ryeowook nhập ngũ vào tháng 10 năm ngoái và dự kiến sẽ hoàn thành nghĩa vụ của mình trong năm 2018, trong khi đó thành viên Kyuhyun sẽ nhập ngũ vào cuối năm nay.

Dù trước mắt vẫn sẽ thiếu vắng một số thành viên, thế nhưng với đội hình đông đủ gần như ban đầu, Super Junior vẫn quyết định cho ra mắt album mới vào nửa cuối năm 2017.

Trước đó Super Junior phát hành một album đặc biệt mang tên ‘Magic’ vào tháng 9/2015 để kỷ niệm 10 năm kể từ khi nhóm thành lập và được mọi người biết đến như một huyền thoại như bây giờ.

 

 

Thanh Hương / Tổng hợp

Xem nhiều hơn :

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

Nổi bật

T.O.P

T.O.P (BIGBANG) bị phát hiện hút cần sa bất hợp pháp

T.O.P bị phát hiện hút cần sa bất hợp pháp, đang chờ truy tố Vào ngày 1 tháng 6, truyền thông Hàn Quốc đưa tin cục điều tra hình sự về tội phạm ma túy Seoul đã đưa ra cáo buộc đối với thành viên nhóm nhạc BIGB...
Kai-Krystal

Kai (EXO) và Krystal f(x) chia tay sau hơn một năm hẹn hò

Sáng ngày 1/6, các tờ báo Hàn Quốc đồng loạt đưa tin Kai và Krystal chính thức chia tay sau 1 năm, 1 tháng hẹn hò. Một người bạn thân thiết với cặp đôi khẳng định cả hai đã "đường ai nấy đi" với lí do lịch trìn...