K-Chanel

Sunmi tiết lộ đã thu âm Gashina liên tục 6 lần trước khi bài hát chính thức ra mắt

Ngày 22/8, Sunmi đã tổ chức buổi showcase mừng comeback cho ca khúc mới “Gashina” trên Naver V Live. Trong buổi phỏng vấn, cô nói “Hôm nay ca khúc mới của tôi chính thức được ra mắt. Tôi đã rất lo lắng với kết quả nhưng có vẻ như mọi người đều thích ca khúc này. Phản ứng rất nồng nhiệt. Tôi muốn cảm ơn tất cả mọi người đã ủng hộ tôi, bất chấp việc tôi đã nghỉ ngơi một thời gian dài“.

sunmi

Cô nói thêm, “Tôi chuẩn bị cho album này từ hồi tháng 3. Có khá nhiều khó khăn xung quanh Gashina. Tôi thu đi thu lại khá nhiều lần. Tôi nghĩ ít nhất 6 lần, vì thế cũng kéo dài thêm thời gian. Như vậy mà nói thì tôi khá hài lòng với sản phẩm cuối cùng“.

Cựu thành viên nhóm Wonder Girls cũng chia sẻ sự cổ vũ của các thành viên trong nhóm. “Tất cả đều nhắn tin ủng hộ. Yubin unnie thấy rất vui vì tôi được làm những gì tôi yêu thích. Tôi cho Sohee xem một đoạn vũ đạo và cô ấy nói rằng ‘quá hay’. Sohee bình thường rất khách quan và ít nói nhưng cô ấy không hề giấu diếm lời khen“, Sunmi nói thêm “Tôi cũng nói chuyện với Park Jin Young và chú ấy cũng hỏi han tình hình chuẩn bị cho album của tôi.”

MV Gashina – Sunmi

Liên quan tới viết ra mắt solo với ca khúc mới “Gashina”, Sunmi đã lần đầu chia sẻ lý do khiến cô rời JYP sau 10 năm gắn bó : “Tôi cảm thấy mình như một chú ếch ngồi đáy giếng. Tôi đã ở JYP 10 năm, thật quá khó để rời đi và tôi cũng sợ những điều mới mẻ. Nhưng lý do tôi đưa ra quyết định này là vì cảm thấy viễn cảnh của mình đang bị giới hạn. Tôi tin rằng sẽ có một thế giới khác bên ngoài JYP.”

So sánh công ty cũ và công ty mới, Sunmi cho biết : “JYP là một công ty lâu năm nên mọi thứ rất có hệ thống, trong khi phong cách của Make Us lại tự do hơn.

 

 

 

Phạm Đạt / Tổng hợp

Leave a Reply