K-Chanel

Sunmi bất ngờ nhập viện khi đang ghi hình cho ‘Music Bank’

Chiều ngày 14/9, hàng loạt báo Hàn bất ngờ đưa tin về việc Sunmi phải nhập viện đột ngột khi đang tham gia ghi hình chương trình âm nhạc Music Bank. Được biết, nữ ca sĩ đã bị chóng mặt, hoa mắt, sức khỏe không ổn định nên phải hủy bỏ toàn bộ lịch trình để điều trị.

Cùng ngày, thông qua trang SNS chính thức phía công ty quản lý MAKEUS Entertainment cho biết: "Chúng tôi xin thông báo nghệ sĩ Sunmi sẽ không thể tham dự chương trình phát sóng trực tiếp 'Music Bank' ngày hôm nay như dự định".

Phía công ty giải thích: "Chiều hôm nay, trong lúc đang ghi hình trước cho chương trình 'Music Bank', Sunmi đã cảm thấy chóng mặt. Sau khi gấp rút hoàn thành việc ghi hình trước, cô đã nhanh chóng được chuyển đến bệnh viện. Hiện tại, cô đã được các bác sĩ chuyên gia điều trị và đang nghỉ ngơi", và "Mặc dù được chẩn đoán là triệu chứng nhất thời nhưng theo ý kiến của các bác sĩ, sức khỏe của cô vẫn cần được tiếp tục theo dõi. Vì vậy, Sunmi không thể tham gia sân khấu phát sóng trực tiếp ngày hôm nay như đã định".

Sunmi chính thức comeback vào đầu tháng 9 vừa qua và hiện vẫn đang trong quá trình quảng bá cho hit "Siren" trên các sân khấu âm nhạc. Sự cố mà cô gặp phải trong lúc ghi hình Music Bank hôm nay khiến người hâm mộ không khỏi quan tâm và lo lắng.

Leave a Reply