Sunggyu (Infinite) và Kang Haneul bị tai nạn giao thông


Chiều 26/3, phía sản xuất của Học viên Quân đội Shinheung đã thông báo hủy buổi diễn vì xe buýt quân đội chở các diễn viên trong đoàn xảy ra va chạm với một phương tiện khác trên đường đến địa điểm công diễn. Tai nạn xảy ra tại Shinsa-dong, quận Gangnam, Seoul.

Các diễn viên và nhân viên bị thương đều đã được đưa đến bệnh viện. Một người có liên quan cho biết: "Để kiểm tra toàn diện và đảm bảo tình trạng sức khỏe của các diễn viên, chúng tôi đã quyết định thông báo hủy buổi công diễn".

Buổi diễn hôm nay gồm các diễn viên như Kang Haneul, Kim Sunggyu, Go Eunsung. Về sự việc này, phía công ty chủ quản của Kim Sunggyu đã xác nhận tình trạng của nghệ sĩ: "Chúng tôi đã liên lạc với phía quân đội cũng như tổ sản xuất của vở kịch và xác nhận Sunggyu không gặp vấn đề gì về sức khỏe".

Công ty SEM Company của Kang Ha Neul cho biết, “Kang Haneul không bị thương nặng. Buổi diễn bị hủy để họ kiểm tra sức khỏe, vì có khả năng vụ tai nạn sẽ để lại hậu quả không rõ ràng.” Công ty cũng cho biết những diễn viên khác đều không bị thương nặng.

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

Sunggyu (Infinite) và Kang Haneul bị tai nạn giao thông

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns