Sung Jong (Infinite) bất ngờ báo tin nhập ngũ


Nối tiếp Sung Gyu, Sung Yeol và Dong Woo, Sung Jong là thành viên thứ tư của Infinite thực hiện nghĩa vụ quân sự. Sáng 29/7, trên trang Instagram cá nhân, Sung Jong đã đăng tải bức thư viết tay và thông báo tin tức nhập ngũ tới các fan hâm mộ.

Nam thần tượng mở lời: "Tôi là em út Sung Jong của Infinite. Cũng lâu lắm rồi tôi mới viết thư tay. Tôi thực sự đã trăn trở rất nhiều trước khi viết lá thư này. Nhưng tôi nghĩ tốt hơn hết nên thông báo cho các fan hâm mộ trước tiên, vì vậy tôi đã hạ quyết tâm viết ra những dòng này".

Tiếp đó, anh gửi lời xin lỗi: "Khi các bạn đọc bức thư này thì có lẽ tôi đã nhập ngũ rồi. Tôi rất lấy làm xin lỗi vì không thể nói ra chuyện này từ trước. Tôi cũng đã hy vọng rằng có thể được gặp mặt các fan trước khi lên đường. Tôi sẽ xuất hiện thông qua nhiều hoạt động mà mình đã thực hiện trước khi đi. Tôi sẽ hoạt động một cách sôi nổi và khoẻ mạnh trong quân ngũ rồi trở về".

Cuối cùng, Sung Jong gửi lời chào tới người hâm mộ: "Tôi sẽ quay trở lại với diện mạo của một thanh niên Sung Jong tuyệt vời hơn. Tôi yêu các bạn Inspirit. Tôi nhớ các bạn Inspirit. Các bạn Inspirit đừng quên Sung Jong nhé".

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

Sung Jong (Infinite) bất ngờ báo tin nhập ngũ

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns