WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-35bcc9b-e07904.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Sulli trực tiếp đọc những bình luận ác ý hướng đến mình trên "Reply Night" - SAOKPOP
K-Chanel

Sulli trực tiếp đọc những bình luận ác ý hướng đến mình trên “Reply Night”

Chương trình giải trí mới "Reply Night" (JTBC2) lên sóng tập đầu tiên lúc 20h (giờ Hàn Quốc) ngày 21/6 là chương trình nơi các ngôi sao đích thân đọc bình luận ác ý nhắm đến chính mình, đưa ra quan điểm thẳng thắn về việc này, qua đó học hỏi văn hóa và cách viết bình luận đúng đắn. Shin Dong Yup, Kim Sook, Kim Jong Min và Sulli đã đảm nhận vai trò MC và tập đầu tiên là tập đặc biệt về dàn MC.

Trong chương trình, trước bình luận ác ý với nội dung "Không phải đồng tử sẽ giãn ra khi người ta dùng ma tuý sao? Hãy nhìn đồng tử của Sulli kìa. Biết ngay là con nghiện", Sulli đã cứng rắn đáp trả: "Tôi không công nhận. Tôi không hề thực hiện hành vi phạm pháp".

Bên cạnh đó, khi nói về bình luận ác ý với nội dung "Chuyên gia 'thả rông'. Chỉ là một ả muốn thu hút sự chú ý", Sulli cũng nhấn mạnh: "Đó không phải việc tôi làm để gây sự chú ý. Tôi làm thế chỉ vì cảm thấy thoải mái thôi". Đội ngũ sản xuất cũng cảm thấy bất ngờ không kém vì đây không phải là tình huống dàn dựng trước mà đúng là lời thú nhận thẳng thắn của Sulli.

Screenshot_402.jpeg

Ngày 22/6, PD Lee Nara đảm nhận việc chỉ đạo chương trình đã có cuộc trao đổi qua điện thoại với OSEN. Trước ý kiến rằng "phản ứng dành cho tập đầu tiên thực sự bùng nổ", cô chia sẻ: "Thật may mắn. Vì chương trình được phát sóng trên kênh JTBC2 nên mọi người đều cố gắng rất nhiều. Dù vậy chúng tôi đã lo rằng khán giả sẽ không quan tâm đến chương trình. Tất cả đều nhờ vào lối nói chuyện thành thật của các MC. Trước đó, mỗi khi preview hay teaser được tung ra, chúng tôi nhận được nhiều bình luận ghét bỏ như 'Làm thế để thu hút sự chú ý à?', 'Có khi nào mở nắp ra rồi mới thấy là chẳng có gì không?'. Thế nhưng, khi xem rồi khán giả mới nhận ra rằng 'Thì ra chuyện đó mới là thật'. Nếu các MC không nói về câu chuyện của mình trước thì chắc mọi thứ sẽ không được như vậy".

Đạo diễn Lee Nara chia sẻ: "Sulli chia sẻ thành thật hơn bất kỳ ai nên chắc hẳn sẽ nhận được cái nhìn thiện cảm từ phía khán giả. Chúng tôi hoàn toàn không hay biết về việc Sulli không mặc áo ngực ở cả trường quay. Khi đó, chúng tôi cũng rất bất ngờ. Tôi chợt nghĩ 'Hóa ra cô gái này đã quyết tâm sẽ thể hiện toàn bộ bản thân và cố gắng thành thật nhất có thể'. Chúng tôi hoàn toàn không hề bảo cô ấy phải cố ý tỏ ra thật cool ngầu. Tôi đã rất lo lắng nhưng vì tự cô ấy nói ra như thế và có vẻ cô ấy cảm thấy thoải mái hơn nên tôi thấy thật may mắn. Sulli cũng nói rằng bản thân rất lo lắng nhưng khi cô ấy trò chuyện, tôi lại không cảm thấy như vậy. Sau khi phơi bày hết những tổn thương, đến lúc nào đó chúng sẽ lành lại. Vì vậy, tôi mong rằng chương trình sẽ trở thành nơi để cô ấy giải tỏa mọi thứ".

Cô tiếp tục: "Trọng điểm của tôi là truyền tải những chia sẻ của các MC một cách thắng thẳn, không bóp méo thay vì phải điều chỉnh mức độ của nó. Tổ chế tác hoàn toàn không ép họ phải thành thật, và đây cũng không phải vấn đề cần phải cưỡng ép. Đặc biệt, bình luận ác ý là một vấn đề nhạy cảm. Tổ chế tác không thể tỏ vẻ như lo lắng cho người tham gia và ép họ phải trò chuyện như không hề bị tổn thương hay phải đáp trả thật táo bạo. Chúng tôi chỉ cho họ được có cơ hội chia sẻ, và cố gắng biên tập để truyền tải hết khả năng những điều mà họ đã chia sẻ chân thành".

Leave a Reply