WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-35deef9-506748.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Sulli trải lòng về chứng ám ảnh sợ xã hội - SAOKPOP
K-Chanel

Sulli trải lòng về chứng ám ảnh sợ xã hội

Ngày 15/10, Sulli đã đăng tải một đoạn video teaser đếm ngược trên Instagram trước khi chương trình thực tế Jinrishop của cô bắt đầu phát sóng. Jinrishop là một chương trình được sản xuất bởi SM CCC LAB với sự chỉ đạo của PD Kim Ji Wool, kể về quá trình Sulli hoá thân thành CEO và điều hành một cửa hàng pop-up.

Trong đoạn video được công bố, Sulli đã chia sẻ suy nghĩ về những khó khăn cô từng gặp phải : "Chứng ám ảnh sợ xã hội, rối loạn hoảng sợ... Từ khi còn nhỏ, tôi đã mắc chứng rối loạn hoảng sợ", "Đã có những lúc tôi bỏ trốn khỏi cả những người thân thiết, gần gũi. Có lẽ vì luôn phải bị người khác gây tổn thương nên khi đó tôi đã hoàn toàn suy sụp. Bởi vì khi đó không có ai đứng về phía tôi và hiểu tôi".

2.jpg

Ngay sau khi đoạn video được tiết lộ, những lời nói chân thành của Sulli đã trở thành một đề tài được bàn tán xôn xao trên mạng.

Leave a Reply