Suho và Kim Se Jeong góp mặt trong show thực tế cùng Yoo Jae suk và Lee Kwang Soo


Sau Haha Kim Jong Kook thì Yoo Jae Suk và Lee Kwang Soo là thành viên Running Man tiếp theo có cho mình một show thực tế riêng. Chương trình được chỉ đạo bởi PD Jo Hyo Jin và Jang Hyuk Jae những người đã từng chịu trách nhiệm sản xuất những chương trình như “X-man”, “Family Outing” và “Running man”.

Trước đó, thông tin về chương trình thực tế của Netflix có sự góp mặt của Yoo Jae suk và Lee Kwang Soo đã khiến khán giả vô cùng mong đợi. Tuy nhiên khác với chờ đợi Daesung của BIGBANG không có mặt trong dàn cast cuối cùng trước khi ghi hình. Điều này có đôi chút tiếc nuối cho những fan mong muốn gặp lại cặp đôi trong “Family Outing” đáng yêu này.

yoo-jae-suk-lee-kwang-soo-suho-kim-sejeong

Theo một đại diện cho biết vào ngày 21 tháng 9  “Yoo Jae Suk, Lee Kwang Soo, Park Min Young, Ahn Jae Wook, Kim Jong Min và 2 ngôi sao thần tượng là EXO Suho và Gugedan Kim Se Jeong sẽ xuất hiện trong chương trình mời của Netflix có tên “The Culprit is You” (tên tạm thời).

Chương trình mới có sự góp mặt của dàn cast bao gồm 7 thành viên bắt đầu ghi hình tuần tới. Chương trình thực tế xoay quanh việc khám phá và điều tra tội ác, cùng những thành viên tới những địa điểm tại Hàn Quốc để giải mã những bí ẩn. Chương trình dự kiến được kế hoạch 10 tập sẽ được phát sóng trong năm sau.

Đặc biệt với những người hâm mộ của Yoo Jae Suk thì đây là một tin khá tốt. Trong khi những chương trình nổi tiếng của một số đài KBS và MBC đang bị tạm ngưng thì chương trình mới của Netflix là một cơ hội để MC Quốc dân có thể trở lại với khán giả hâm mộ. Đồng thời, có sự xuất hiện của chàng hươu cao cổ Running man cũng hứa hẹn mang tới một show thực tế vô cùng đặc sắc cho khán giả.

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

Suho và Kim Se Jeong góp mặt trong show thực tế cùng Yoo Jae suk và Lee Kwang Soo

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns