WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-3c5422a-baf7d7.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Stray Kids thông báo comeback vào tháng 8 - SAOKPOP
K-Chanel

Stray Kids thông báo comeback vào tháng 8

Mới đây, JYP đã xác nhận về màn comeback của Stray Kids. Nhóm dự kiến sẽ quay lại đấu trường Kpop vào ngày 6/8 với mini-album thứ 2 "I am WHO", khoảng hơn 4 tháng sau màn ra mắt hồi cuối tháng 3 vừa qua với album đầu tay "I am NOT" và ca khúc chủ đề "District 9".

Như một phần mở rộng của album "I am NOT", album mới "I am WHO" sẽ là một album để tiềm năng âm nhạc vô hạn của Stray Kids có thể được phát triển. Cùng với album pre-debut "Mixtape" và debut album "I am NOT", Stray Kids cũng đích thân mình tham gia trong việc sáng tác cùng với lời bài hát trong album "I am WHO". Ca khúc chủ đề của nhóm cũng được cho là sẽ đầy cạnh tranh và gốc liệt, cùng với các bài hát b-side cùng với nhiều nội dung khác đều sẵn sàng để công kích trái tim và thể xác của ai đó.

Stray Kids được dự đoán sẽ trở thành idolgroup hàng đầu Kpop và có bước ngoặt lớn tại thị trường quốc tế giống BTS. Vậy là sau khi TWICE vừa trở lại hôm 9/7, Stray Kids sẽ là nghệ sĩ tiếp theo của JYP comeback trong nửa cuối 2018.


Leave a Reply