K-Chanel

Starship Entertainment và King Kong Entertainment chính thức sáp nhập

Dù việc này có đôi chút bất ngờ nhưng Starship Entertainment vừa thông báo việc sáp nhập công ty King Kong Entertainment vào công ty của họ.

15871945_235376150248461_8541023548183426638_n

Starship Entertainment đã mua lại King Kong Entertainment dưới hình thức đối tác chiến lược nhằm đẩy mạnh hơn nữa tầm ảnh hưởng của họ trong ngành giải trí. King Kong là công ty quản lý của rất nhiều ngôi sao lớn vì vậy có thể nói đây là một bước tiến lớn của Starship.

Trước đó vào tháng 05/2015, Starship đã thâu tóm thành công King Kong Entertainment. Tuy nhiên, King Kong vẫn tiếp tục hoạt động độc lập. Trong 1 năm rưỡi vừa qua, họ đã hợp tác trong các dự án kinh doanh lớn nhỏ, tạo bàn đạp cho việc sáp nhập.

Từ ngày 2/1/2017, hai công ty sẽ hợp lại thành một dưới cái tên “Starship Entertainment”, do một ban điều hành quản lí. Và việc quản lý diễn viên vẫn sẽ do nhãn hiệu ‘King Kong by Starship’ đảm nhận. 2 CEO sẽ cùng nhau đứng đầu công ty mới.

Boyfriend-SISTAR-Lee-Kwang-Soo-mad-clown-junggigo-monsta-x_1432085476_af_org

Gà cưng của King Kong sẽ về chung 1 nhà với Starship 

Starship cho biết rằng mặc dù họ đã mua lại King Kong nhưng công ty vẫn tiếp tục hoạt động độc lập và điều này sẽ tạo nên sức mạnh chung cho cả hai công ty.

King Kong hiện đang là cơ quan chủ quản của các diễn viên như Kim Bum, Yoo Yun Suk, Lee Dong Wook, Lee Kwang Soo, Cho Yoon Hee, Lee Jin, Lim Joo Eun, Park Min Woo, Cho Yoon Woo, Yoon Jin Yi, Ji Il Joo, Jung Dong Hyun, Han Min, Kim Ji Won, và Kim Ji Ahn.Trong khi đó, K.Will, SISTAR, MONSTA X, Cosmic Girls, Boyfriend… là những nghệ sĩ dưới trướng Starship.

 

 

 

Thanh Hương / Tổng hợp

Leave a Reply