K-Chanel

StageK công bố dàn nghệ sĩ ‘khủng’ tham gia show

Trước thềm phát sóng tập đầu tiên vào ngày 7/4, đội ngũ chế tác chương trình StageK (JTBC) cho biết: "Park Joon Hyung (god), Eun Ji Won (Sechs Kies), Sandara Park (2NE1) và Yubin (Wonder Girls) đã được chọn trở thành các K-Leader trong chương trình".

Phía StageK chia sẻ: "Với tư cách là những nhân tố đầu tiên của làn sóng Hallyu và là idol đi trước đại diện cho từng thế hệ, Park Joon Hyung, Eun Ji Won, Sandara Park và Yubin sẽ đảm nhận vai trò khiến tất cả khán giả, bất chấp thế hệ, đều có thể hào hứng thưởng thức chương trình StageK". 

Thử thách Kpop toàn cầu StageK là một chương trình có sự tranh tài của các đội chơi tập hợp những người tham gia thử thách đến từ khắp nơi trên thế giới, theo đó mang tới một cuộc so tài thiện ý giữa các quốc gia qua việc thể hiện vũ đạo Kpop. Với hình ảnh của các tiền bối đáng tin cậy, các K- Leader được kỳ vọng sẽ tiếp thêm sức mạnh cho các challenger đến từ nhiều quốc gia và độ tuổi đa dạng cùng tụ hội tại Hàn Quốc để thể hiện tình yêu dành cho Kpop của mình.

Leave a Reply