WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-3c258c4-6a684b.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

SSAK3 bắt tay sản xuất ca khúc solo riêng của Yoo Jae Suk, Lee Hyori, Bi Rain - SAOKPOP
K-Chanel

SSAK3 bắt tay sản xuất ca khúc solo riêng của Yoo Jae Suk, Lee Hyori, Bi Rain

Ngày 15/7, công ty chủ quản của SSAK3 đã đăng tải teaser cho MV ca khúc Summer Ocean Again, đồng thời hé lộ lịch trình debut của nhóm. Cụ thể, sau khi công bố bản nhạc số lúc 18h (giờ Hàn Quốc) ngày 18/7, bộ tam sẽ "vén màn bí mật" phiên bản MV đầy đủ của Summer Ocean Again cùng bản nhạc số của ca khúc Turn On The Summer do nhạc sĩ Shim Eun Ji sáng tác và trình diễn sân khấu debut trên Show! Music Core (MBC) vào ngày 25/7.

Trước đó, Yoo Jae Suk, Lee HyoriBi Rain - những nghệ sĩ đang chuẩn bị cho màn debut với tư cách nhóm nhạc SSAK3 thông qua dự án nhóm nhạc nam nữ của chương trình Hangout with Yoo (MBC) - từng bày tỏ tham vọng thực hiện ca khúc solo của từng thành viên. Bên cạnh màu sắc âm nhạc mà SSAK3 theo đuổi, cả ba muốn phát hành thêm những ca khúc mang màu sắc riêng của từng người.

Ngày 17/7, chương trình “How Do You Play?” của đài truyền hình MBC đã xác nhận rằng: “Đúng là SSAK3 đang chuẩn bị cho những ca khúc solo cho từng thành viên”. Thông tin này khiến người hâm mộ không khỏi thích thú vì đa phần cứ ngỡ SSAK3 sẽ tan rã chóng vánh ngay sau khi phát hành sản phẩm âm nhạc đầu tiên. 

Lee Hyori đã gặp nhạc sĩ kiêm nhà sản xuất Code Kunst và đang chuẩn bị cho bài solo ngoài những ca khúc được công bố trong chương trình Hangout with Yoo. Trong khi đó, Bi Rain hợp tác với nhạc sĩ thân thiết Lee Hyun Seung để tiến hành sáng tác bài hát solo. Được biết, ca khúc sẽ có thêm nghệ sĩ góp giọng, qua đó dự báo về sự ra đời của một bản nhạc mang cảm giác khác biệt so với ca khúc debut. Ngày phát hành nhạc số cụ thể vẫn chưa được quyết định.

Leave a Reply