K-Chanel

Soojin (G) I-DLE bị cáo buộc bắt nạt bạn học cấp 2 Seo Shin Ae

Ngày 21/2, truyền thông Hàn Quốc đưa tin nữ diễn viên Seo Shin Ae là nạn nhân trong vụ bắt nạt của Soojin - (G) I-DLE khi cả hai học cùng trường cấp 2 Waw ở thành phố Hwaseong thuộc tỉnh Gyeonggi, Hàn Quốc.

Một người giấu tên đã tố cáo Soojin của (G) I-DLE là kẻ bắt nạt học đường. Người này nhận là chị gái của nạn nhân và đề cập đến "Miss Seo" trong bằng chứng đưa ra. "Bạn đã từng bắt nạt Seo khi đi học. Bạn la hét, chửi bới cô ấy mỗi ngày", người này nói.

Người giấu tên kể thêm rằng "Miss Seo" đã phải nhận những câu hỏi mang tính đay nghiến như: "Bạn sẽ làm gì nếu không có cha mẹ". Kẻ bắt nạt học đường khiến "Miss Seo" vướng vào nhiều điều không hay bằng cách tung tin đồn thất thiệt. Ngoài ra, kẻ này yêu cầu người bạn của mình phải mặc váy ngắn khi đi học.

Người này nói thêm xuất hiện trong một cuộc phỏng vấn, người này cảm thấy bối rối trước sự bình tĩnh, tỏ ra như không có gì của Soojin khi cô nói về nạn bắt nạt học đường. "Tôi nhớ tôi đã cảm thấy lo sợ trước sự táo bạo của bạn - bởi vì bạn và nhóm bạn của bạn đã bắt cô ấy sống trong địa ngục trong hai năm liền. Điều tồi tệ nhất cho đến nay là khi bạn xuất hiện trên chương trình truyền hình và nói như không có gì xảy ra", người giấu tên nhấn mạnh.

Trước đó, năm 2012, trong cuộc phỏng vấn ở chương trình SOS, Seo Shin Ae cũng đã từng kể về những ngày tháng trung học khó khăn của mình, khi cô ấy bị bắt nạt khi còn nhỏ vì quá nổi tiếng. Seo Shin Ae thú nhận rằng nhiều đứa trẻ ở trường vào thời điểm đó đã lan truyền những tin đồn và nhận xét gây tổn thương cho nữ diễn viên nhí, và phải mất 5 năm để cô có thể vượt qua những tổn thương đó. Thời điểm đó, Shin Ae không đề cập đến bất kỳ tên cụ thể nào, thậm chí nữ diễn viên còn chia sẻ câu chuyện của bản thân với vấn nạn bắt nạt học đường, đồng thời được chọn làm đại sứ để ngăn chặn bạo lực học đường.

Ngày 22 tháng 2, sau khi các tin tức liên quan đến cáo buộc bắt nạt học đường của thành viên Soojin (G) I-DLE đứng đầu hầu hết các công cụ tìm kiếm lớn, Seo Shin Ae đã viết trên Instagram story dòng chữ "None of your excuse" (Đừng nguỵ biện nữa).

Trong khi đó, CUBE Entertainment - công ty chủ quản của Soojin (G) I-DLE đã phủ nhận nữ ca sĩ là người bắt nạt Shin Ae trong quá khứ. Phía Seo Shin Ae cũng chưa đưa ra phản hồi cụ thể về những gì nữ diễn viên đang nhắc tới trên trang cá nhân.

Hiện tại, Seo Shin Ae và Soojin đang là 2 cái tên lọt top tìm kiếm hàng đầu trên Naver và sự việc đang được Knet vô cùng quan tâm. 

Leave a Reply