K-Chanel

Song Hye Kyo thể hiện lòng yêu nước thông qua hoạt động từ thiện

Bộ phim”Descendants of the Sun” đã đi vào giai đoạn kết thúc, nữ diễn viên Song Hye Kyo vẫn đang tiếp tục tập trung vào các hoạt động từ thiện của cô ấy vì một mục đích đặc biệt.

song-hye-kyo_seo

Song Hye Kyo cùng với vị giáo sư Seo Kyung Duk từ trường Đại học Korean women, đã tặng 10,000 sổ tay tiếng Hàn hướng dẫn về những di tích lịch sử nổi tiếng của chính phủ lâm thời Hàn Quốc tại Trung Quốc.

Trong thời gian Nhật Bản chiếm đóng Hàn Quốc vào thế kỷ 20. Người dân Hàn Quốc sống lưu vong đã thành lập nên chính quyền lâm thời tại nhiều thành phố ở Trung Quốc. Một vài địa điểm vẫn còn được bảo tồn như là các viện bảo tàng.

song-hye-kyo-2_book

Sổ tay tiếng Hàn cung cấp nhiều thông tin liên quan đến Tòa nhà Chính Phủ Lâm Thời ở Trường Sa, đây là nhiệm vụ, hướng dẫn cho các tour du lịch và một số vấn đề khác. Song Hye Kyo chia sẻ ý kiến liên quan đến việc quyên tặng của mình, “Có một số di tích khảo cổ học không có sổ tay tiếng Hàn. Tôi hy vọng những cuốn sổ nhỏ nhoi như vậy có thể giúp ích cho khách du lịch theo cách nào đó”, bên cạnh đó cô cũng tham gia vào việc viết nên nội dung của những cuốn sách này.

Song Hye Kyo và Giáo sư Seo đã quyên góp số sách này cho bảo tàng Nghệ thuật hiện đại ở New York, Bảo tàng Mỹ thuật ở Boston, Bảo tàng Royal Ontario ở Toronto và dự định sẽ tiêp tục công việc này ở các viện bảo tàng ở châu Âu vào năm nay.

 

 

Diệp Lưu / Tri thức trẻ

 

Leave a Reply