Solji (EXID) sẽ tham gia “Under Nineteen” với tư cách là huấn luyện viên về vocal


"Under 19" là một chương trình thử giọng nhằm hướng tới thanh thiếu niên. Các cá nhân tự chứng tỏ mình qua các thể loại vocal, rap và peformance sau đó tạo thành một nhóm nhạc thần tượng mới. Mới đây, MBC tiết lộ : "Heo Solji leader - main vocal EXID; khoa thanh nhạc ĐH Dong Ah, khoa âm nhạc ứng dụng ĐH Kyunghee; giọng ca gây ấn tượng với những chiến thắng liên tiếp trên các show âm nhạc đại chúng, được giới chuyên môn và đông đảo công chúng đón nhận" sẽ làm giám khảo đặc biệt, cố vấn thanh nhạc cho chương trình "Under 19".

Thông qua chương trình, Solji đã chia sẻ : "Tôi rất vui khi nhận được lời đề nghị làm giám khảo của Under 19. Tôi cũng giống như các bạn thí sinh Under 19, năm 17 tuổi cũng bằng chương trình ca nhạc thanh thiếu niên mà bắt đầu sự nghiệp ca hát của mình. Nhìn các bạn thí sinh, những ký ức về khoảng thời gian đó lại ùa về, đó chính là lựa chọn lớn nhất đời tôi. Tôi muốn tiếp thêm dũng khí và sức mạnh để các bạn Under 19 có được lựa chọn của mình".

"Từ những năm tháng thanh thiếu niên ấy đến giờ, âm nhạc vẫn luôn là nguồn động lực với tôi. Quãng thời gian vô danh và cả khi khó khăn với vấn đề sức khỏe, âm nhạc vẫn là người bạn tuyệt vời. Chưa từng rời xa một phút giây nào... Tôi nghĩ các bạn Under 19 cũng giống như vậy. Thể hiện nhiệt huyết và sức sáng tạo của tuổi trẻ. Vocal, rapper, peformer hội tụ lại Under 19. Không quan tâm đến từ đâu, các bạn trẻ tuyệt vời cùng tham gia thử thách. Under 19. Hi vọng sẽ có những phút giây tuyệt vời cùng quý vị khán giả."

Bên cạnh Solji, các huấn luyện khác hiện được xác nhận tham gia là Crush , Dynamic Duo và Eunhyuk (Super Junior). Chương trình sẽ lên sóng vào tháng 11/2018.


Thấy hay thì ngại gì không share !

1.2k
0
1.2k shares

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

Solji (EXID) sẽ tham gia “Under Nineteen” với tư cách là huấn luyện viên về vocal

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns