WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-35bd0ab-df60a2.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Solji (EXID) đã phẫu thuật giảm áp hốc mắt thành công - SAOKPOP
K-Chanel

Solji (EXID) đã phẫu thuật giảm áp hốc mắt thành công

Vào ngày 10 tháng 1, một nguồn tin trong ngành tiết lộ, “Ca phẫu thuật của Solji đã kết thúc tốt đẹp. Tuy nhiên, đây không phải một cuộc phẫu thuật đơn giản, cô ấy phải tiếp tục được theo dõi.”

 Mới đây, công ty quản lý của EXID - Banana Culture cũng đã đăng dòng thông báo trên fancafe chính thức của nhóm, “Solji đã giải phẫu thành công vào ngày 8 và hiện đang hồi phục. Vào chiều ngày 10, Solji đã được trở về nhà để hồi phục. Cô ấy cũng muốn bày tỏ lời cảm ơn chân thành nhất đến những fan vẫn luôn chờ đợi mình và hứa sẽ cố gắng sớm hội phục và trở lại với một hình ảnh thật khỏe mạnh.”

Ngày 7 vừa qua, ngay trước ngày phẫu thuật giảm áp hốc mắt (triệu chứng của chứng cường giáp trạng), Solji cũng đã gửi lời cảm ơn đến các fan của mình bằng 1 bài đăng trên SNS cá nhân: "LEGGO đã cho mình sức mạnh. Mình sẽ trở lại thật khỏe mạnh, hãy gặp nhau với nụ cười nhé. Cảm ơn đã ở bên cạnh mình lúc mình mệt mỏi. Mình yêu mọi người".

Trước đó, từ tháng 12/2016 Solji đã bị chuẩn đoán mắc chứng cường giáp trạng nên phải dừng mọi hoạt động để tập trung điều trị và cố gắng hồi phục sớm. Do đó, từ tháng 3, EXID đã phải hoạt động với 4 thành viên. Gần đây, sức khỏe của Solji đã được cải thiện nên Solji đã tham gia thu âm cho mini album thứ 4 của EXID "Full Moon" và cho thấy ý chí muốn mau chóng được quay trở lại sân khấu thật sự mạnh mẽ.

8 Comments

Leave a Reply