SNSD chỉ quảng bá album kỷ niệm 10 năm trong 1 tuần


Sau 2 năm vắng bóng, SNSD đã trở lại với album kỉ niệm 10 năm – “Holiday Night” vào ngày 4/8 vừa qua. M! Countdown ngày 10/8 là sân khấu quảng bá đầu tiên của SNSD ở lần trở lại này. Màn tái xuất hoành tráng của nhóm nhận được nhiều lời khen từ người hâm mộ. Đồng thời họ kỳ vọng được xem nhiều những sân khấu biểu diễn thật hoành tráng trong lần trở lại đặc biệt này.

holiday-snsd

Tuy nhiên, niềm vui có vẻ chưa trọn vẹn khi mới đây SM đã thông báo 1 tin “sét đánh” : SNSD chỉ quảng bá cho album mới đúng 1 tuần.

Theo đó, tuần đầu tiên quảng bá “Holiday” của SNSD cũng chính là tuần cuối cùng. Và sân khấu Inkigayo (13/8) sẽ là màn trình diễn cuối trong chiến dịch quảng bá album thứ 6. Theo thông lệ, mỗi nghệ sĩ SM đều có khoảng 3 tuần biểu diễn liên tục trên các sân khấu truyền hình. Và lần này, SNSD chỉ là 1 tuần. Lại ở thời điểm kỷ niệm 10 năm debut nên quyết định từ SM quả thật khó hiểu và gây hoang mang.

sm

Nhiều ý kiến cho rằng, do thành viên Yuri bị thương ở chân, cần phải phẫu thuật nên phải rút ngắn thời gian quảng bá lại. Nhiều người hy vọng SNSD sẽ sớm trở lại với một repacked album và một vài ca khúc mới như các đợt quảng bá trước vẫn thường thấy.

Holiday

All Night

Diệp Lưu / Tổng hợp

Xem nhiều hơn :

Bình luận

Tin cùng chuyên mục

Nổi bật

bts-new-logo-bi

BTS công bố logo mới đầy ý nghĩa

Vào ngày 5 tháng 7, BTS đã “khai trương” một logo mới của nhóm thông qua một đoạn clip trên Youtube có tựa đề "LOGO ANIMATION". Mặc dù chỉ kéo dài chưa đầy 30 giây, tuy nhiên video này đã tiết lộ bộ đôi log...
wannaone

Thêm thông tin về album đầu tay của Wanna One

Trong vòng chưa đầy một tháng kể từ khi "Produce 101" kết thúc, hàng loạt kế hoạch của các thực tập sinh bước ra từ chương trình đã được tiết lộ, nhưng "nóng" hơn bao giờ hết chính là việc các chàng trai thắng ...