SNSD chỉ quảng bá album kỷ niệm 10 năm trong 1 tuần

Sau 2 năm vắng bóng, SNSD đã trở lại với album kỉ niệm 10 năm – “Holiday Night” vào ngày 4/8 vừa qua. M! Countdown ngày 10/8 là sân khấu quảng bá đầu tiên của SNSD ở lần trở lại này. Màn tái xuất hoành tráng của nhóm nhận được nhiều lời khen từ người hâm mộ. Đồng thời họ kỳ vọng được xem nhiều những sân khấu biểu diễn thật hoành tráng trong lần trở lại đặc biệt này.

holiday-snsd

Tuy nhiên, niềm vui có vẻ chưa trọn vẹn khi mới đây SM đã thông báo 1 tin “sét đánh” : SNSD chỉ quảng bá cho album mới đúng 1 tuần.

Theo đó, tuần đầu tiên quảng bá “Holiday” của SNSD cũng chính là tuần cuối cùng. Và sân khấu Inkigayo (13/8) sẽ là màn trình diễn cuối trong chiến dịch quảng bá album thứ 6. Theo thông lệ, mỗi nghệ sĩ SM đều có khoảng 3 tuần biểu diễn liên tục trên các sân khấu truyền hình. Và lần này, SNSD chỉ là 1 tuần. Lại ở thời điểm kỷ niệm 10 năm debut nên quyết định từ SM quả thật khó hiểu và gây hoang mang.

sm

Nhiều ý kiến cho rằng, do thành viên Yuri bị thương ở chân, cần phải phẫu thuật nên phải rút ngắn thời gian quảng bá lại. Nhiều người hy vọng SNSD sẽ sớm trở lại với một repacked album và một vài ca khúc mới như các đợt quảng bá trước vẫn thường thấy.

Holiday

All Night

Diệp Lưu / Tổng hợp