WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-35bbc57-3493cc.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

SM, YG và JYP đồng loạt không gửi thực tập sinh tham gia "Produce 48" - SAOKPOP
K-Chanel

SM, YG và JYP đồng loạt không gửi thực tập sinh tham gia “Produce 48”

Một vị đại diện ngành giải trí cho biết SM, YG và JYP Entertainment - 3 công ty mà người ta quen gọi là BIG 3 đều đã đồng loạt không gửi thực tập sinh tham gia "Produce 48". 

Về phía SM và YG, hai công ty này thường không cho gà nhà tham dự những chương trình sống còn. Tuy nhiên, YG lại từng cho 1 số trainee tham gia chương trình 'MIXNINE' do chính công ty tổ chức hay lựa chọn trainee từ 'K-pop Star'. Còn về SM thì họ không cho trainee tham gia hay nhận bất kì ai từ show sống còn nào. Chỉ có quyết định của JYP mới làm người hâm mộ bất ngờ vì trước đó, có tin đồn rằng thực tập sinh Park Yejin sẽ tham gia "Produce 48" để tạo bước đà debut trong girlgroup cùng Somi và Shin Ryu Jin.

Trong khi đó, "Produce 48" đang ghi hình tập đầu tiên vào ngày 11 tháng 4 và danh sách 36/96 thí sinh bước vào vòng trong cũng được tiết lộ rộng rãi. Tuy nhiên, nhà đài Mnet vẫn chưa lên tiếng xác nhận về điều này. Và một số cái tên vừa mới xuất hiện khiến dư luận hoang mang vì đã nổi tiếng hoặc từng tham gia rất nhiều cuộc thi sống còn trước đó.

Leave a Reply