SM tổ chức buổi hoà nhạc thính phòng


Sáng ngày 15/5, SM Entertainment thông báo dàn nghệ sĩ trực thuộc công ty này đã nhận được lời mời đặc biệt đến tham dự buổi biểu diễn long trọng tại Lincoln Center for the Performing Arts, một trong những trung tâm biểu diễn nghệ thuật nổi tiếng nhất nước Mỹ, tọa lạc tại khu phố Lincoln Square thuộc quận Manhattan, thành phố New York vào ngày 20/6 sắp tới.

Với chủ đề mang tên “K-Factor: An Orchestral Exploration of K-POP”, cộng đồng yêu âm nhạc Hàn Quốc tại Mỹ sẽ có cơ hội được thưởng thức nhiều nhạc phẩm nổi tiếng của xứ sở kimchi từ những năm 1930 cho đến nay, theo một phong cách đậm chất cổ điển, được thể hiện bởi dàn nhạc giao hưởng khổng lồ gồm 50 nhạc công chuyên nghiệp. Đặc biệt, những nhạc phẩm được trình bày tại đại nhạc hội tới đây sẽ do đích thân SM lựa chọn và sắp xếp. Do đó, trong danh sách này chắc chắn sẽ không thể thiếu những bản hit đình đám của dàn nghệ sĩ nổi tiếng trực thuộc SM như DBSK, SNSD, EXO và Red Velvet. 

Với sự kết hợp có một không hai này, SM và người đứng đầu trung tâm biểu diễn nghệ thuật Lincoln hy vọng rằng, người yêu nhạc trên toàn thế giới sẽ có một trải nghiệm mới mẻ và đầy thú vị về những bản hit K-pop dưới hình thức nhạc thính phòng.

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

SM tổ chức buổi hoà nhạc thính phòng

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns