WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-3014bea-cf7b21.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

SM sẽ có hành động pháp lý chống lại những tin đồn sai lệch về EXO - SAOKPOP
K-Chanel

SM sẽ có hành động pháp lý chống lại những tin đồn sai lệch về EXO

Ngày 12 tháng 3, nhiều tin đồn đã được lan truyền trên các trang cộng đồng và phương tiện truyền thông xã hội về một thành viên EXO bị cáo buộc là một trong những người trong phòng chat của Jung Joon Young, nơi chia sẻ các cảnh quay camera ẩn bất hợp pháp .

Ngày 12/3, phía SM Entertainment chia sẻ: "Những tin đồn liên quan đến nghệ sĩ trực thuộc công ty đang bị phát tán trên internet là những thông tin vô căn cứ, được hư cấu và phóng đại một cách phi lý, gây tổn hại nghiêm trọng đến danh dự của nghệ sĩ". Đồng thời, công ty cho biết sẽ sử dụng biện pháp ứng phó theo pháp luật đối với những hành vi phạm pháp như viết bài, đăng tải và phát tán tin đồn sai lệch.

Trước đó, chương trình News 8 (SBS) phát sóng ngày 11/3 đưa tin, nam ca sĩ Jung Joon Young đã lan truyền video quay bất hợp pháp trong phòng chat KakaoTalk có bao gồm cả Seungri (Big Bang). Thông tin tồn tại một danh sách những đối tượng thuộc giới giải trí tham gia nhóm chat này đã bị lan rộng qua các nguồn tin lá cải. Trong đó, có cả tin đồn thành viên nhóm nhạc EXO trực thuộc SM Entertainment cũng có tên trong danh sách này. 

Leave a Reply