K-Chanel

SM quyết giữ nguyên đội hình EXO trước làn sóng đề nghị Chen rời khỏi nhóm

Ngày 13/1, Chen đã trực tiếp thông báo tin kết hôn và bạn gái có thai trên cộng đồng fan. Bên cạnh những người hâm mộ bày tỏ sự ủng hộ khi Chen bất ngờ thông báo tin kết hôn và vợ sắp cưới đã có thai, vẫn có một bộ phận fan yêu cầu anh đừng làm cản trở hoạt động của EXO và kiến nghị anh rời khỏi nhóm.

 Ngày 20/2, phía SM Entertainment bày tỏ : "Với tư cách là công ty quản lý của EXO, chúng tôi đã đặt phương hướng hoạt động của nhóm và các thành viên, cũng như ý kiến của họ về các vấn đề quan trọng lên làm ưu tiên hàng đầu".

Tiếp đó, công ty nhấn mạnh: "Trước khi đưa ra thông báo chính thức về việc kết hôn của Chen, chúng tôi đã bàn bạc kỹ lưỡng với các thành viên khác. Vì EXO đã từng trải qua nỗi đau có thành viên rời nhóm nên họ bày tỏ mong muốn vẫn sẽ cùng nhau sát cánh trong tương lai mà không có bất cứ sự thay đổi nào. Công ty tôn trọng ý kiến của các thành viên và xin thông báo rằng vẫn sẽ giữ nguyên đội hình hiện tại".

Công ty cho biết thêm: "Ngoài ra, vì có các thành viên đang chuẩn bị nhập ngũ nên từ năm ngoái, EXO đã được lên kế hoạch sẽ tập trung vào hoạt động solo và unit trong năm nay. Hoạt động của các thành viên dự kiến sẽ được công bố lần lượt".

Cuối cùng, phía SM Entertainment chia sẻ: "Trong tương lai, các thành viên EXO sẽ tiếp tục những hoạt động đa dạng với tư cách EXO, solo, unit,...và sẽ chăm chỉ báo đáp lại tình yêu của fan hâm mộ. Công ty sẽ hỗ trợ hết sức mình ở tất cả các phương diện để mọi thành viên EXO có thể trưởng thành hơn nữa trong tương lai".

Leave a Reply