WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-2fdf71d-cedba1.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

SM phản hồi thông tin Baekhyun thành lập công ty - SAOKPOP
K-Chanel

SM phản hồi thông tin Baekhyun thành lập công ty

Trên livesteam mới nhất, Baekhyun cho biết mình đang trong quá trình chuẩn bị thành lập công ty riêng One Signature cùng với bạn thân - nam vũ công Kasper để phát triển sự nghiệp sản xuất và solo.

Baekhyun cũng giải thích tin đồn vay 13 tỷ won và nhận căn penthouse ở UN Village của Chủ tịch Cha Gawon của Big Planet Made là để mở công ty riêng, không nhận nhà và chịu trách nhiệm toàn bộ khoản vay. Đáng chú ý, khi khi nam idol cho hay SM đã đồng ý cho mình thành lập công ty riêng. Sau đó vào ngày 9/8, một YouTuber khẳng định bộ 3 EXO-CBX sẽ rời SM và gia nhập công ty của Baekhyun.

Ngay lập tức, SM đã lên tiếng họ chưa từng nghe nói về One Signature - công ty riêng của Baekhyun, và chỉ biết được thông qua báo chí. Đồng thời phủ nhận thông tin EXO-CBX sẽ gia nhập công ty của Baekhyun, khi các hợp đồng độc quyền mới vẫn có hiệu lực, và các hoạt động của EXO sẽ tiếp tục.

Trong khi đó, Baekhyun đã ký một hợp đồng độc quyền với công ty đến tháng 1 năm sau và đã chuẩn bị cho việc phát hành album solo. Hợp đồng độc quyền mới kí đã được sửa đổi một phần theo thoả thuận của 2 bên và vẫn có hiệu lực.

Leave a Reply