K-Chanel

SM Entertainment phủ nhận cáo buộc Chanyeol (EXO) đe dọa tài xế nữ

Ngày 27/4, cộng đồng mạng đã đăng tải một bài đăng với nội dung xoay quanh việc một thần tượng lái ô tô dọa đánh nữ tài xế xe máy. YouTuber này nói rằng khi cô đang điều khiển xe máy trên đường thì bị một phương tiện đe dọa sẽ lao về phía mình. Người này chia sẻ đoạn video được quay vào thời điểm đó với nội dung: "Tôi đã bị giơ ngón tay giữa trước mặt khi tiến lại gần anh ta để hỏi lý do đe dọa tôi.

Tuy nhiên, không thể xác nhận khuôn mặt người lái ô tô qua video. YouTuber khẳng định người đã lái xe đe dọa cô ấy là 'một trong những thần tượng nổi tiếng nhất Hàn Quốc'. YouTuber đã trích dẫn hình dạng bàn tay, mô hình phương tiện, con chó và vị trí hình xăm của anh ấy làm lý do. Khi đoạn video được đăng tải, một số cư dân mạng đã để lại bình luận nói rằng thành viên thần tượng được YouTuber nhắc đến chính là Chanyeol, dựa trên kiểu dáng chiếc xe cũng như kích thước bàn tay. 

Đáp lại những nghi vấn từ công chúng, công ty chủ quản của Chanyeol – SM Entertainment đưa ra phản hồi thông qua tờ News1: “Người đàn ông xuất hiện trong video không phải là Chanyeol. Hơn nữa chiếc xe được đề cập trong đoạn clip cũng khác với phương tiện giao thông của nghệ sĩ chúng tôi. Công ty sẽ thực hiện các hành động pháp lý nghiêm khắc để chống lại việc lan truyền thông tin sai sự thật”.

Leave a Reply