WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-35df7ff-dffdc9.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

SM Entertainment lên tiếng về sự rời đi của Lee Soo Man - SAOKPOP
K-Chanel

SM Entertainment lên tiếng về sự rời đi của Lee Soo Man

Ngày 15/9, truyền thông Hàn đưa tin, SM Entertainment đã đưa ra tuyên bố về việc sớm chấm dứt hợp tác cùng công ty con Like Planning được thành lập bởi cựu CEO Lee Soo Man. Đây là cổ đông lớn nhất của SM Entertainment chịu trách nhiệm về âm nhạc và sản xuất album của các nghệ sĩ SM. Tin tức này nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý từ công chúng cùng những nghi vấn được đặt ra về tương lai sắp tới của công ty.

Mới đây SM đã đưa ra lập trường chính thức:

"Chúng tôi đã nhìn thấy nhiều tin đồn và suy đoán xung quanh việc chấm dứt hợp đồng của nhà sản xuất chính Lee Soo Man vào ngày 15/9, vì vậy chúng tôi muốn đưa ra một tuyên bố để làm rõ thêm.

Trong vài năm qua, Lee Soo Man đã muốn chấm dứt hợp đồng sản xuất của mình và từ chức nhà sản xuất chính. Tuy nhiên, vì lo ngại về sự cần thiết của việc chuẩn bị kỹ lưỡng và có hệ thống cho việc quảng bá các nhóm tân binh hiện có của công ty và các nhóm mới hiện đang chờ ra mắt, SM Entertainment đã liên tục yêu cầu Lee Soo Man giữ nguyên vai trò của mình cho đến khi các nhóm này vươn lên vị trí ổn định trong ngành công nghiệp.

Bây giờ, khi sắp kết thúc năm 2022 và cùng với đó là sự suy giảm dần của sự khủng hoảng do đại dịch toàn cầu gây ra, Lee Soo Man đã nhận thấy rằng: Ông tin đội hình hiện tại nghệ sĩ SM được trang bị hoàn hảo để tiếp tục các hoạt động quảng bá tích cực trong thị trường âm nhạc toàn cầu. Lợi nhuận hàng năm của công ty từ việc bán album và digital đang tăng theo cấp số nhân, cùng với hệ thống sản xuất mà ông ấy đã tạo ra trong suốt 25 năm qua đang được quản lý chặt chẽ. Ông ấy chắc chắn rằng những nhà sản xuất hậu bối tài năng tại công ty có khả năng mang lại sự phát triển và thịnh vượng của SM Entertainment. Trên hết, một số cổ đông tại SM Entertainment đã bày tỏ yêu cầu Lee Soo Man từ chức vai trò của mình, và nhà sản xuất Lee muốn trả lời một cách khiêm tốn.

Nhà sản xuất Lee nhấn mạnh rằng bây giờ là thời điểm thích hợp để chấm dứt hợp đồng với nhà sản xuất của ông ấy, và khi ông ấy vắng mặt, ông ấy yêu cầu ban giám đốc của công ty lập một kế hoạch đảm bảo tương lai của SM Entertainment trong 50 năm tới, với những mục tiêu đầy tham vọng nâng vị thế của SM Entertainment lên thành một doanh nghiệp âm nhạc và giải trí toàn cầu.

Chỉ thông qua Lee Soo Man, chính nền tảng của SM Entertainment và sự sáng tạo của ông ấy, công ty mới có thể tạo ra doanh thu và lợi nhuận cho đến nay. Công việc của nhà sản xuất Lee là động lực thúc đẩy sự phát triển của công ty này. Hơn nữa, thông qua tầm nhìn không ngừng phát triển của mình, kết hợp những tiến bộ mới trong âm nhạc với công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, nhà sản xuất Lee đã đóng một vai trò quan trọng trong việc duy trì vị trí công ty hàng đầu của SM Entertainment trong lĩnh vực giải trí.

Do đó, công ty dự định sẽ đánh giá kỹ yêu cầu chấm dứt hợp đồng của nhà sản xuất Lee với tất cả các chi nhánh của công ty trước khi đi đến quyết định cuối cùng."

Leave a Reply